Danh sách từ A-Z
Planes 2: Anh Hùng Và Biển Lửa – Planes: Fire & Rescue
Xem phim

Xem phim Planes 2: Anh Hùng Và Biển Lửa – Planes: Fire & Rescue

Planes: Fire & Rescue

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Roberts Gannaway

Diễn viên: Dane CookJulie Bowen

Thể loại: Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 lượt
Server #1
Nội dung phim

Bộ phim là phần tiếp nối của Planes: Thế giới máy bay ra mắt từ tháng 8/2013, với một câu chuyện hoàn toàn mới. Vì thế, khán giả nào chưa xem phần một vẫn không gặp khó khăn khi theo dõi phần này. Điểm chung giữa hai tập là nhân vật chính, “chàng” máy bay Dusty Cooper.


Sau khi vượt qua chứng sợ độ cao để trở thành tay đua cự phách trong phần trước, sang đến phần này, Dusty phải đối mặt với khả năng từ bỏ đường đua vì trục trặc động cơ. Trong lúc tuyệt vọng, anh được gia nhập vào đội ngũ lính cứu hỏa, chuyên đi dập tắt những đám cháy rừng phát sinh trong khu vực và đảm bảo an toàn cho du khách.


Trong phim, phong cảnh của khu công viên quốc gia Piston Peak hiện lên hùng vĩ. Các nhà làm phim sử dụng cảnh ngoài đời thực để đưa vào phim hoạt hình. Địa điểm được sử dụng tham khảo để tạo nên Piston Peak chính là công viên quốc gia Yosemite ở California, Mỹ. Dù được sự hỗ trợ của không ít công cụ đồ họa, các họa sĩ của Disney cũng miệt mài nỗ lực suốt một thời gian dài để tạo ra những hình ảnh thiên nhiên sống động, chân thực đến từng hàng cây, ngọn núi…


Cũng như những phim hoạt hình khác của Disney, khâu thiết kế nhân vật là rất quan trọng và được các nhà làm phim của hãng này chú trọng. Dù chỉ là hoạt hình, và nhân vật lại chỉ là những chiếc máy bay và xe cộ – vốn là những vật vô tri vô giác, ở phần hai này, các tuyến nhân vật của Planes có ngoại hình thể hiện rõ tính cách, cũng như biểu cảm đa dạng trên “khuôn mặt”.


Trailer mới nhất của phim cho người xem cái nhìn rõ nét hơn về các nhân vật, cũng như được thưởng thức nhiều cảnh phim đẹp mắt.


Planes 2: Fire & Rescue khởi chiếu tại các hệ thống rạp toàn quốc từ ngày 18/7.

Mở rộng...
x
x