Danh sách từ A-Z
Pokemon Journeys
Xem phim

Xem phim Pokemon Journeys

Pokemon Journeys: The Series

Đang phát: Tập

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu

Nội dung phim

phim pokemon journeys

phim pokemon journeys Cốt truyện của Pokemon Journeys: The Series sẽ lấy bối cảnh tập trung vào Ash và Pikachu cùng cuộc phiêu lưu qua nhiều vùng đất mới trong thế giới Pokemon, gặp gỡ những nhân vật mới và khám phá thêm nhiều loài Pokemon mới.

Huấn luyện viên Pokemon Ash Ketchum sẽ tiếp tục hành trình mới: khám phá các vùng đất mới trên thế giới. Nhưng trước tiên anh cùng Pikachu đến phòng thí nghiệm Pokemon Cerise. Ash gặp Goh, một cậu bé khác với sự tò mò vô biên về Pokémon và cả hai đều vui mừng khôn xiết khi giáo sư Cerise yêu cầu họ trở thành nghiên cứu viên chính thức. Với việc Ash quyết tâm trở thành Pokémon Master và Goh muốn bắt một trong số mọi Pokémon (bao gồm cả Mew thần thoại), các anh hùng của chúng ta sẽ phiêu lưu và phấn khích khi khám phá thế giới rộng lớn của Pokémon!
The Pokemon Company và Netflix đã thông báo hợp tác ra mắt phần tiếp theo của phim hoạt hình anime Pokemon Journeys: The Series độc quyền trên nền tảng Netflix.

Cốt truyện của Pokemon Journeys: The Series sẽ lấy bối cảnh tập trung vào Ash và Pikachu cùng cuộc phiêu lưu qua nhiều vùng đất mới trong thế giới Pokemon, gặp gỡ những nhân vật mới và khám phá thêm nhiều loài Pokemon mới.

Huấn luyện viên Pokemon Ash Ketchum sẽ tiếp tục hành trình mới: khám phá các vùng đất mới trên thế giới. Nhưng trước tiên anh cùng Pikachu đến phòng thí nghiệm Pokemon Cerise. Ash gặp Goh, một cậu bé khác với sự tò mò vô biên về Pokémon và cả hai đều vui mừng khôn xiết khi giáo sư Cerise yêu cầu họ trở thành nghiên cứu viên chính thức. Với việc Ash quyết tâm trở thành Pokémon Master và Goh muốn bắt một trong số mọi Pokémon (bao gồm cả Mew thần thoại), các anh hùng của chúng ta sẽ phiêu lưu và phấn khích khi khám phá thế giới rộng lớn của Pokémon

Mở rộng...
x