Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Ponglang Amazing Theater

Phim Ponglang Amazing Theater là một bộ phim Thái Lan được phát hành vào ngày 29 tháng 11 năm 2007. Do Rerkchai Phuangpetch đạo diễn, với sự tham gia của ban nhạc ” Pong Lang Sa On “, Kawee Tanjaarak , Wisa San. Sas , Khom Chuanchuen , Koh Tee Aramboy và các diễn viên khách mời Jaturong Ponbun và Jim Truyền Xuyên.

Nhà hát Chalermphon Rama từng chật kín người xem. Nhưng khi bóng ma tràn lan Khiến thu nhập trì trệ với “Tomon” (Eid Pong Lang – Sompong Kuna Prathom), cháu trai “Uncle Pai”, chủ rạp chiếu phim (Boonchuen Boonkerdram – Dan Buriram) nên tìm cách bán rạp. Chú Pai muốn giữ nó. Một lý do khác khiến Tomorn muốn bán rạp chiếu phim là vì “Ploy” (Mai-Wisa Sarasas), một đại lý đã liên hệ mua. Javelin trong tình yêu với Ploy do đó đã thuyết phục chú Pai bán, nhưng không thành công

Nhân viên trong rạp chiếu phim là “Preaw” (Lulu – Duangrudee Boonbamrung), “Wan” (Lala – Kwannapha Ruangsri), hai nữ nhân viên rạp chiếu phim, Duang (Kom Chuanchuen), nhân viên bán vé đối tác với K (Anuchit Kulsri, Kevin – Ponglangsaon) , một nhân viên cấp dưới, cộng với “Pong”, một cậu bé giao phim (Koh Tee Aram Boy).

Tomon gặp một người bạn lạ “Win” (Beam-Kwee Tanjaarak), một tài xế taxi địa phương , người đưa ra lời khuyên về trái tim. Nhưng đến lúc rạp đóng cửa, tất cả nhân viên lại rủ nhau chia nhau đi tìm việc làm thêm. Hy vọng mang tiền về giúp điện ảnh nhưng đã không thành công. bởi vì đó không phải là những gì họ giỏi Tom quyết định làm một cái gì đó. Vì hạnh phúc của Win some và biến rạp chiếu phim sang một chiều hướng mới.

Mở rộng...
x