Danh sách từ A-Z
Poor Things
Xem phim

Xem phim Poor Things

Poor Things

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Yorgos Lanthimos

Thể loại: Phim Khoa Học - Viễn Tưởng, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Poor Things

Phim Poor Things là một bộ phim hài đen khoa học giả tưởng năm 2023 do Yorgos Lanthimos đạo diễn từ kịch bản của Tony McNamara. Phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 1992 của Alasdair Grey và có sự tham gia của Emma Stone cùng với Mark Ruffalo , Willem Dafoe , Ramy Youssef , Christopher Abbott và Jerrod Carmichael..

Cốt truyện Poor Things  kể về một phụ nữ trẻ thời Victoria, sau khi được một nhà khoa học hồi sinh một cách thô bạo sau khi cô tự sát, đã bỏ trốn cùng một luật sư đồi trụy để dấn thân vào cuộc phiêu lưu khám phá bản thân và giải phóng tình dục.

Quá trình phát triển bộ phim bắt đầu ngay từ năm 2009, khi Lanthimos đến thăm Gray tại ngôi nhà ở Scotland của anh ấy để mua bản quyền cuốn tiểu thuyết. Sau một thời gian phát triển khó khăn , đạo diễn đã xem lại Poor Things khi quay phim The Favourite (2018), do Stone đóng vai chính và tiếp cận cô với vai chính. Dàn diễn viên còn lại tham gia dự án vào năm 2021, với phần chụp ảnh chính diễn ra ở Hungary từ tháng 8 đến tháng 12 năm đó.

Poor Things được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim quốc tế Venice lần thứ 80 vào ngày 1 tháng 9 năm 2023, nơi phim được chọn để tranh giải Sư tử vàng . Phim dự kiến ​​sẽ được Searchlight Pictures phát hành rạp tại Hoa Kỳ vào ngày 8 tháng 12 năm 2023 và tại Vương quốc Anh vào ngày 12 tháng 1 năm 2024.

Mở rộng...
x