Danh sách từ A-Z
Quá Khứ Hoàng Kim – The Wasted Times
Xem phim

Xem phim Quá Khứ Hoàng Kim – The Wasted Times

The Wasted Times

Đạo diễn: Er Cheng

Diễn viên: Baogang ZhaoChun DuDahong NiGillian ChungQuan YuanTadanobu AsanoYou GeZiyi Zhang

Thể loại: Phim Tội Phạm

Server #1
Nội dung phim

Bối cảnh của phim Quá Khứ Hoàng Kim được lấy vào giữa thời điểm của cuộc chiến chống phát xít Nhật của quân đội và nhân dân trung quốc, đó là những năm 30 của thế kỉ 20, diễn biến đã lên tới cao trào, lúc này đa số các tầng lớp trí thức đã trở thành những gián điệp cho cuộc chiến tàn khốc. Năm 1937, một nhân vật tiếng tăm của Thượng Hải lúc bấy giờ là Lục tiên sinh (Cát Ưu) bị quân Nhật gây áp lực và bị cuốn vào một âm mưu ám sát, khiến những người xung quanh cũng bị liên lụy, bao gồm cả người tình của ông là một cô gái làng chơi hạng sang có tiếng tên là Tiểu Lục (Chương Tử Di)….


The Wasted Times không phải là một tựa phim dành cho tất cả mọi người, đối với những ai đủ kiên nhẫn để dõi theo từng tình tiết trong phim, ngẫm ra được những ngụ ý mà đạo diễn cũng như diễn viên muốn mang tới thì nó thực sự là một tác phẩm đầy tinh tế. Nói cách khác thì phim được xếp vào loại “lãng mạn tiêu vong sử”, một tác phẩm nghệ thuật đúng nghĩa mà nhiều người sẵn sàng bình chọn nó thuộc vào top 10 phim đáng xem nhất trong năm của điện ảnh Hoa ngữ, thậm chí nó còn là phim đáng mong chờ nhất của năm khi mà điện ảnh Trung quốc những năm gần đây không có quá nhiều đột phá.

Với một dàn sao đã khẳng định được tên tuổi của mình qua nhiều siêu phẩm thì diễn xuất chính là điểm cộng đầu tiên cần phải nói của Quá Khứ Hoàng Kim, ngoài ra câu chuyện đôi khi có phần quanh co khiến người xem khó có thể đoán được cái kết là một điểm khá thú vị. Ngoài ra, cũng cần phải nói tới cảnh phim cực đẹp, cực mượt, cùng với đó là ánh sáng màu sắc, quyến rũ mà người ta có thể liên tưởng tới những siêu phẩm mà Chương Tử Di từng tham gia. Đặc biệt nhất là phần âm nhạc có phần ám ảnh, bộc lộ nguyên vẹn cái đẹp nhưng lạnh lùng và tàn khốc ở Thượng Hải…


Với một tác phẩm nhiều đất diễn như Quá Khứ Hoàng Kim, thì chắc chắn chưa cần xem nhiều khán giả cũng có thể dự đoán đây sẽ là vai diễn thành công tiếp theo của Chương Tử Di. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của những cái tên đình đám không kém trong làng phim hoa ngữ như Cát Ưu, Chung Hân Đồng, Hàn Canh, Chung Hán Lương cùng 2 ngôi sao đến từ quốc gia khác là Tadanobu Asano và Ash Gordey, đó là những cái tên khẳng định được rằng The Wasted Times rất đáng để bạn bỏ ra 122 phút để xem.

 

Mở rộng...
x