Danh sách từ A-Z
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 10 – Fast X
Xem phim

Xem phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 10 – Fast X

Fast X (2023)

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Louis Leterrier

Diễn viên: Brie LarsonJason MomoaVin Diesel

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Fast X

Phim Fast X – Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 10: là một bộ phim điện ảnh Mỹ thuộc thể loại hành động công chiếu vào năm 2023 do Louis Leterrier làm đạo diễn, với phần kịch bản đi Justin Lin và Dan Mazeau chắp bút. Là phần hậu truyện của Fast & Furious 9: Huyền thoại tốc độ (2021), phần phim thứ 10 trong mạch truyện chính, và là phần phim thứ 11 trong loạt phim Fast & Furious nói chung.

Fast X được lên kế hoạch từ năm 2014, và một phim cuối gồm 2 phần được lên kế hoạch từ tháng 10 năm 2020, Justin Lin cùng dàn diễn viên chính được xác nhận rằng sẽ quay trở lại phim. Đây là phim thứ 2 trong loạt phim mà không có Dwayne Johnson kể từ lần đầu anh xuất hiện trong Fast & Furious 5: Phi vụ Rio (2011). Tựa đề chính thức của phim được tiết lộ khi quá trình quay phim chính bắt đầu vào tháng 4 năm 2022. Cuối tháng đó, Lin rời ghế đạo diễn với lý do là sự mâu thuẫn về mặt sáng tạo, mặc dù anh vẫn sẽ được nhắc đến với vai trò viết kịch bản và sản xuất trong mục danh đề. 1 tuần sau đó, Leterrier được thuê để thay thế vai trò đạo diễn của Lin. Với ngân sách sản xuất là khoảng 340 triệu USD, Fast X là phim có kinh phí cao thứ 4 từ trước đến nay. Quá trình quay phim diễn ra đến tháng 8 năm đó tại Luân Đôn, Roma, Torino, Lisboa và Los Angeles.

Fast X có buổi công chiếu tại Mỹ và Việt Nam vào ngày 19 tháng 5 năm 2023 bởi Universal Pictures, trong khi phần hậu truyện của phim được lên kế hoạch phát hành vào tháng 2 năm 2024. Bộ phim nhìn chung nhận về những lời nhận xét trái chiều từ giới chuyên môn.

Mở rộng...
x