Danh sách từ A-Z
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9: Huyền Thoại Tốc Độ – Fast And Furious 9
Xem phim

Xem phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9: Huyền Thoại Tốc Độ – Fast And Furious 9

F9: The Fast Saga

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Justin Lin

Diễn viên: Charlize TheronFinn ColeJohn CenaJordana BrewsterLudacrisMichelle RodriguezNathalie EmmanuelTyrese GibsonVin Diesel

Thể loại: Phim Phiêu Lưu

Server VIP
Nội dung phim

Phim Fast And Furious 9

Phim Fast And Furious 9 là một bộ phim phiêu lưu hành động của Mỹ năm 2021 với sự tham gia của dàn diễn viên Fast 9 ban đầu gồm Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Chris “Ludacris” Bridges cùng những người khác. Phiên bản thứ chín của loạt phim được phát hành cho cộng đồng người châu Á vào ngày 19 tháng 5 và được chào đón với doanh thu phòng vé khủng. Tuy nhiên, các đánh giá dành cho bộ phim trái chiều khi nhiều người khen ngợi cốt truyện nhưng lại chỉ trích tính phi thực tế trong các phân cảnh hành động.

Bộ phim Fast And Furious 9 bắt đầu với cảnh hồi tưởng về cha của Dom, Jack Toretto ngoài đồng, chờ đợi để đạt được đường đua cùng với Kenny Linder. Bản thân Dom lúc nhỏ và em trai Jacob cũng có mặt trong đoạn hồi tưởng, giúp cha họ sửa chữa một thứ gì đó dưới mui xe. Vào thời điểm đó, Dom đã cảnh báo anh trai mình về một vũng dầu trên đường đua nhưng lời nhận xét của anh dường như bị phớt lờ. Một lúc sau, cuộc đua bắt đầu và người ta thấy rằng Linder đang trở nên hung hãn trên đường sau khi nghe tin Toretto sẽ được thăng hạng trong mùa giải tiếp theo trong khi anh ấy thì không. Trong một lúc nóng giận, Linder đã chém Toretto từ phía sau, khiến chiếc xe của anh ta lăn qua vũng dầu và đâm vào hàng rào với tốc độ tối đa. Chiếc xe bốc cháy và Jack chết ngay tại chỗ. Dom cố gắng cứu cha mình nhưng bị các thành viên khác trong nhóm kéo đi.

Tua nhanh đến hiện tại, Dom mong muốn có một cuộc sống yên bình với Letty và con trai Brian của họ ở vùng nông thôn khi Roman Pierce, Tej Parker và Ramsay đến thăm gia đình để báo cho họ một số tin tức. Họ tiết lộ rằng họ đã bắt được tín hiệu cấp cứu từ Mr Nobody, người đang đề cập đến một số ‘hàng hóa có giá trị’. Điều đáng lo ngại về sự cố này là chiếc máy bay mà tín hiệu được gửi đi trước đó đã chở Cipher và giúp cô trốn thoát trước đó, có lẽ đã bị rơi ở đâu đó ở phía tây bắc của Montequinto. Cả nhóm quyết định đi tìm Mr. Nobody nhưng Dom từ chối đi cùng anh ta. Mặt khác, Letty tiết lộ rằng cô ấy đã kết thúc cuộc sống yên tĩnh và đang tìm kiếm cuộc phiêu lưu, do đó ngụ ý rằng cô ấy sẽ gia nhập đội.

Mời các bạn xem phim Fast And Furious 9  !

Mở rộng...
x