Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm Phần 3 là phần 3 seri phim rất thành công Fast and Furious. Xoay quanh nhân vât Sean Boswell – một học sinh trung học. Di chuyển chỗ ở liên tục, không hanh phúc và không bạn bè. Mối liên hệ duy nhất với thế giới bình thường quanh anh là những cuộc đua tốc độ trái phép.

Cũng chính vì vây mà Sean trở thành đối tượng được các nhà chức trách địa phương đặc biệt chú ý. Để tránh phải vào nhà giam, anh được gửi ra nước ngoài sống cùng cha. Cuộc sống mới dường như cũng không mấy dễ thở với Sean. Lại những khuôn phép và nhiều quy tắc mới. Ngay lúc ấy, một người bạn Mỹ Twinkie giới thiệu với anh đến với thế giới ngầm của những tay đua. Đường đua mới là những khúc cua gấp chết người. Đòi hỏi người chơi phải cực kỳ thiện nghệ.

Câu truyện trở nên rắc rối hơn khi Sean phải lòng bạn gái của D.K.. Người có liên hệ mât thiết với tổ chức tội phạm của Nhật Yakuza. Anh mạo hiểm nhận lời thách thức của hắn nhưng thất bại. Và để trả món nợ đó, Sean phải xâm nhập vào thế giới ngầm ở Tokyo. Nơi cái giá trả cho những cuộc cá cược không còn tính bằng tiền mà là mạng sống.

Mở rộng...
x