Danh sách từ A-Z
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm Phần 4
Xem phim

Xem phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm Phần 4

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Justin Lin

Diễn viên: Gal GadotJack ConleyJohn OrtizJordana BrewsterLaz AlonsoLiza Lapira…Michelle RodriguezPaul WalkerShea WhighamVin Diesel

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Phiêu Lưu - Hành Động

0.75/ 5 1 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm Phần 4 là phần 4 của seri phim ăn khách Fast and Furious 4. Với những cảnh quay hấp dẫn, lôi cuốn người xem, sẽ đem tới sự hài lòng cho người xem.

Trốn tránh sự truy lùng của cảnh sát, Dom tới Cộng hòa Dominican. Nhưng sau vụ cướp xe chở nhiên liệu, anh trở thành tội phạm quốc tế và bị truy lùng khắp nơi. Cả nhóm phải xé lẻ và tạm náu mình một thời gian. Dom thuyết phục Letty chạy trốn sang một nước khác nhưng cô từ chối. Người hùng xa lộ đành bỏ đi vì muốn bảo vệ người con gái anh yêu. Nhưng chỉ ít lâu sau đó, Letty được tìm thấy bị bắn chết trong chiếc xe bị lật ngửa trên đường. Dom tới hiện trường vụ tai nạn phía ngoại ô Los Angeles. Để tiếp cận kẻ giết người, Dom tìm cách tham gia một cuộc đua xe đường phố. Nơi tuyển dụng những tay lái siêu đẳng nhất để chở hàng cho một ông trùm bí mật. Nhưng không chỉ phải đối phó với kẻ đã giết người yêu, Dom còn phải khéo léo gạt bỏ chàng cớm Brian O’Conner khỏi đường đi. Bởi anh chàng này cũng đang tìm cách giăng bẫy tóm lão trùm mafia.

Mở rộng...
x