Danh sách từ A-Z
Qua Ô Cửa Sổ – Through My Window
Xem phim

Xem phim Qua Ô Cửa Sổ – Through My Window

Through My Window

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Marçal Forés

Diễn viên: Clara GalleEmilia LazoEric MasipGuillermo LasherasHugo ArbuesJulio PeñaNatalia AzaharaPilar CastroRachel Lascar

Thể loại: Phim Tình Cảm

2.53/ 5 8 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Qua Ô Cửa Sổ

Phim Qua Ô Cửa Sổ kể về câu chuyện cuộc đời của Raquel. Ngôi nhà của cô ấy đang ở là một nơi ở khiêm tốn, trải qua bao thăng trầm, cuối cùng bị bao vây bởi một đế chế có tên là dinh thự Hidalgo. Hidalgos là hàng xóm của cô ấy nhưng lối sống của họ hoàn toàn khác với cô ấy. Hidalgos sở hữu Alpha 3, một trong những công ty có ảnh hưởng nhất trong nước, có trụ sở chính là tòa nhà ngoạn mục nhất ở Barcelona.

Alpha 3 đề cập đến ba người thừa kế đế chế, anh em nhà Hidalgo, Artemis, Ares và Apolo. Raquel có một nỗi ám ảnh không lành mạnh với Ares nhưng chưa bao giờ nói lời nào với anh ta. Cô ấy biết mọi thứ anh ấy làm và thích thu thập thông tin về anh ấy.

Apolo cảm ơn Raquel vì đã cho phép họ sử dụng Wi-Fi của cô ấy vì mạng của họ bị hỏng. Cô ấy bối rối và phát hiện ra rằng Ares đã xâm nhập vào máy tính của cô ấy và bẻ khóa mật khẩu Wi-Fi. Ngày hôm sau, Raquel theo Ares vào một khu rừng hẻo lánh, nơi cô đối mặt với anh ta về việc xâm nhập vào máy tính của cô. Đáp lại, anh viết mật khẩu lên tay cô và hỏi cô tại sao lại là mật mã có nội dung: ‘Ares, Thần Hy Lạp’. Họ trao đổi với nhau những lời dẫn đến việc Raquel thừa nhận rằng cô ấy thích anh ấy và muốn anh ấy yêu cô ấy.

Vào ban đêm, cô ấy rút phích cắm Wi-Fi để khẳng định rằng chính cô ấy, người đang kiểm soát nó. Nhưng Ares trèo lên cửa sổ vào phòng của cô ấy và cắm điện trở lại. Họ chia sẻ khoảnh khắc ướt át khiến Raquel muốn nhiều hơn nữa. Ngày hôm sau, Ares mời cô đến một bữa tiệc, nơi cô quyến rũ anh ta nhưng không để anh ta có được thứ mình muốn và thốt lên rằng nghiệp quả là một con chó cái. Sau đó, cô ấy mua đồ uống cho Apolo, người đã quá say và không muốn quay lại chỗ của anh ta. Cô ấy đưa anh ấy đến chỗ của mình với sự giúp đỡ của bạn cô ấy, Daniela. Trên đường đến chỗ của cô ấy, Apolo vô tình làm vỡ điện thoại của cô ấy. Ares lại trèo lên cửa sổ của cô ấy và nói rằng cho đến khi cha họ đi làm, họ không thể trở về nhà. Ares mở lòng với cô ấy về cái chết của ông nội anh ấy và việc ông ấy cũng bị dị ứng giống như anh ấy. Ares tặng Raquel một chiếc điện thoại mới nhưng cô ấy không hài lòng lắm với cử chỉ này. Vì vậy, cô ấy đến nhà anh ấy để trả lại điện thoại nhưng mọi thứ trở nên quá ướt át và cuối cùng họ đã quan hệ tình dục. Nhưng sau đó, Ares tỏ ra thờ ơ khiến Raquel thực sự tức giận và cô ấy bỏ đi.

Cô ấy nhận ra rằng cô ấy đã để quên chiếc mề đay của mình ở chỗ của anh ấy nên cô ấy đã quay lại lấy nó. Cuối cùng cô ấy ở lại qua đêm nhưng vào buổi sáng, anh ta lại đuổi cô ấy và bắt cô ấy rời đi. Bạn của Raquel, Daniela và Yoshi đưa cô ấy đến một bữa tiệc để giúp cô ấy quên đi Ares, nơi cô ấy say xỉn. Ares nhìn thấy cô ấy trên đường trong tình trạng dễ bị tổn thương và đưa cô ấy về nhà của mình. Ares thừa nhận rằng anh ấy đã đẩy cô ấy ra xa khi cô ấy khiến anh ấy cảm nhận được mọi thứ và cách cha anh ấy đã vạch ra con đường cho anh ấy mà anh ấy đã đi theo. Một con đường không liên quan đến việc yêu bất kỳ cô gái nào. Ares nói với Raquel rằng anh ấy thực sự quan tâm đến cô ấy và yêu cầu cô ấy cho anh ấy một cơ hội khác.

Mọi thứ dường như đang diễn ra tốt đẹp thời gian này. Nhưng đó là cho đến khi Ares đưa Raquel đến một bữa tiệc gia đình để chứng minh quan điểm với cha mình. Ở đó, Raquel cảm thấy nhục nhã khi thấy mẹ mình làm bồi bàn.

Raquel đã có một cuộc trò chuyện chân thành với mẹ cô, nơi bà nói với cô rằng đừng đi theo vết xe đổ của cha cô. Cha cô là một nhà văn vĩ đại nhưng ông không bao giờ có đủ can đảm để xuất bản cuốn tiểu thuyết của mình. Cô ấy khuyến khích cô ấy cắt bỏ tất cả các bộ phim và chỉ nói với Ares rằng cô ấy thực sự cảm thấy thế nào về anh ấy.

Raquel đến chỗ của Ares để nói với anh ấy điều đó nhưng không được phép vào nhà vì mọi người trong gia đình anh ấy cảm thấy rằng cô ấy là vật gây xao lãng sẽ ngăn cản anh ấy đạt được mục tiêu của mình. Ares không nghe lời mọi người và chạy đến vũ hội, nơi anh bị Yoshi xa lánh vì đã nhiều lần làm tan nát trái tim Raquel.

Yoshi rất tức giận và không để Ares nói chuyện với Raquel. Họ trao đổi với nhau những lời dẫn đến một cuộc chiến khi Yoshi đẩy Ares vào một hồ bơi trống một phần, làm đổ clo vào khi anh ta quay đi.

Raquel đến thăm anh ấy tại bệnh viện và ở bên cạnh anh ấy suốt thời gian cho đến khi anh ấy bình phục hoàn toàn. Sau khi hù dọa, gia đình của Ares để anh ta muốn làm gì thì làm. Vì vậy, anh quyết định học y khoa ở Stockholm.

Tại sân bay, Ares thú nhận rằng anh đã cố tình phá Wi-Fi của họ để có thể nói chuyện với cô.

Phim Qua Ô Cửa Sổ là một bộ phim lãng mạn dành cho thanh thiếu niên. Mời các bạn cùng xem phim !

Mở rộng...
x
x