Danh sách từ A-Z
Quái Vật Biển Sâu
Xem phim

Xem phim Quái Vật Biển Sâu HD

The Creature Below (2016)

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

3.06/ 5 4 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Thành lập công ty chuyên làm phim ảnh từ khá sớm, Stewart Sparke chủ yếu tập trung vào những tựa phim ngắn, anh cũng là người đã sở hữu tới hàng chục tác phẩm như vậy trong những năm qua và phải tới năm 2016 thì mới có một bộ phim điện ảnh thực thụ được ra mắt, đó chính là Quái Vật Biển Sâu. Kịch bản của phim cũng do chính Stewart viết, tất nhiên nó cũng được sản xuất bởi chính công ty của anh, nói một cách khác thì đây hoàn toàn là sản phẩm do chính công ty của anh làm ra. Mặc dù không được đầu tư kinh phí khủng, không có dàn sao nổi tiếng cùng nhiều yếu tố nổi trội khác nhưng The Creature Below vẫn là một tựa phim kinh dị đáng để xem.

Quái Vật Biển Sâu

Bắt đầu từ một tai nạn gây chấn thương khi cô gắng lặn sâu ở một vị trí của biển Đại Tây Dương, một nhà sinh học biển trẻ tuổi có năng khiếu tên là Olive đã phát hiện ra một sinh vật kỳ lạ. Mất đi công việc mơ ước của mình, Olive đã chuyển sang buôn bán bất động sản, cố gắng nghiên cứu nó trong tầng hầm, để rồi dần trở nên xa lạ với người bạn trai lâu năm tên là Matt. Trong khi đang vật lộn để điều chỉnh lại cuộc sống không có biển và hồi phục sau những chấn thương gần đây, Olive bắt đầu nhận ra rằng cô và sinh vật này dường như có mối mối liên kết cộng sinh khiến cô thực hiện ý định tội lỗi của mình.

Phim Quái Vật Biển Sâu

Những cơn ác mộng khủng khiếp của cô, những kỷ niệm của cô về những gì đã xảy ra trong vụ tai nạn ở sâu thẳm đại dương của ngày nào bắt đầu được làm sáng tỏ và cho thấy một nỗi kinh hoàng ghê gớm hơn nhiều so với những gì cô tưởng tượng được, mà cô vô tình đã không để ý đến nó từ trước đây, đó chính là Quái Vật Biển Sâu. Nỗi ám ảnh của Olive dẫn tới sự điên loạn vì có thể những khám phá của cô sẽ gây anh hưởng toàn bộ nhân loại, với những biến cố khủng khiếp gây ra cho những người xung quanh cô.

Mở rộng...
x