Danh sách từ A-Z
Quái Vật Đen
Xem phim

Xem phim Quái Vật Đen

The Black Demon (2023)

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Adrian Grunberg

Diễn viên: Bolivar SánchezCarlos SolórzanoOmar Chaparro

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Quái Vật Đen

Phim Quái Vật Đen – The Black Demon (2023) Đoạn trailer chính thức dài 2 phút đã đưa khán giả trở lại với đại dương sâu thẳm, nơi trú ngụ của nhiều loài sinh vật bí ẩn, nguy hiểm. Bối cảnh của Quái Vật Đen ở một thị trấn ven biển Mexico, trong đó nhân vật chính là Paul Sturges (Josh Lucas) – một nhân viên khai thác giàn khoan. Paul đưa gia đình đến thị trấn để nghỉ mát, cũng như tham quan giàn khoan của công ty anh.

Trailer Quái Vật Đen cho thấy niềm hào hứng của gia đình Paul chợt tắt khi thị trấn vốn vô cùng tươi đẹp, rộn ràng trên ảnh lại khá ảm đạm ngoài đời. Theo lời người dân, giàn khoan và việc khai thác dầu ngoài khơi đã “đánh thức” một sinh vật vốn chỉ có trong truyền thuyết, có tên là Tlaloc (hay Quỷ Đen). Vốn là người “duy vật”, Paul không tin vào những luận định vô căn cứ của người dân, nhất là khi chúng hướng đến giàn khoan mà Paul vô tự hào.

Những phân đoạn kế tiếp Quái Vật Đen cho thấy Paul đưa gia đình ra giàn khoan, và kể từ đây sự thật đã lên tiếng. Sự xuất hiện của con cá mập khổng lồ, khát máu dưới biển sâu, xuyên qua những lớp dầu đen khiến cho dàn nhân vật hốt hoảng. Anh cùng với một vài người đàn ông khác hoạt động ở giàn khoan cố gắng tìm đường trở về làng, nhưng mọi thứ dường như là không thể. Bởi con quái vật đen đang chầu chực, sẵn sàng nuốt trọn những con người đã và đang hủy hoại môi trường sống của nó.

Cách duy nhất để tự cứu mình là kết liễu cá mập sát thủ, nhưng họ buộc phải lên một kế hoạch kỹ càng. Những phân đoạn gay cấn như ngã xuống nước, đắm tàu… kinh điển trong dòng phim cá mập một lần nữa góp mặt trong Quái Vật Đen, khiến người xem phải thót tim. Liệu trước một sinh vật “huyền thoại” như Quỷ Đen, Paul, gia đình và các cộng sự sẽ làm gì để giữ mạng sống?

Mở rộng...
x