Danh sách từ A-Z
Quân Cửu Linh – Jun Jiu Ling
Xem phim

Xem phim Quân Cửu Linh – Jun Jiu Ling

Jun Jiu Ling 2021

Đang phát: Tập 30

Tập mới nhất: 302928

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Bành Tiểu NhiễmChâu ChiêmĐỗ Á PhiKim HạnTrần Phương ĐồngVương Hựu Thạc

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật

Nội dung phim

Phim Quân Cửu Linh 

Phim Quân Cửu Linh (Jun Jiu Ling 2021)Năm thứ 6 Thiên Hựu, Chí Tông băng hà, công chúa Sở Cửu Linh (Hà Hoằng San) nghi ngờ thúc phụ hành thích vua mưu đồ đoạt vị. Trải qua những biến cố tan cửa nát nhà, công chúa thay đổi hoàn toàn diện mạo và thân phận, trở thành Quân Cửu Linh (Bành Tiểu Nhiễm) của Quân gia. Cô quyết tâm điều tra rõ bí ẩn Trạch Châu để vạch trần chân tướng cái chết của phụ hoàng và che chở những người thân bên cạnh.

Dưới sự giúp sức của thế tử nhà Thành quốc công – Chu Toản, Quân Cửu Linh kiên trì tế thế cứu người, thành lập y quán Cửu Linh Đường trị bệnh đậu mùa và bảo vệ bá tánh. Cùng lúc đó 4 người thế tử Chu Toản, công tử Ninh Vân Chiêu, chồng trước Lục Vân Kỳ, Phương Vũ – con trai độc nhất của Phương Gia vướng vào lốc xoáy tình cảm cùng Quân Cửu Linh. Sau khi sóng gió qua đi, ai mới là chân mệnh thiên tử của Quân Cửu Linh? Bánh răng vận mệnh đã bắt đầu chuyển động.

Khác với Cửu công chúa Tiểu Phong thiện lương cam chịu trong Đông Cung, Cửu Linh công chúa trong phim Quân Cửu Linh là một cô gái được đánh giá là thông minh tuyệt đỉnh, tâm tư cẩn trọng. Tuy Cửu Linh thấu hiểu lòng người và thiện dùng mưu kế nhưng nàng lại là một người vô cùng nhân hậu. Sau khi tan cửa nát nhà, Cửu Linh không bị hận thù che mắt mà vội vã lao vào chỗ chết. Nàng quyết tâm ẩn mình để rèn giũa năng lực đồng thời tìm cơ hội điều tra những sự kiện ba năm trước.

Mở rộng...
x