Danh sách từ A-Z
Quản Gia 100 Won
Xem phim

Xem phim Quản Gia 100 Won

May I Help You (2022)

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Shim So Yeon

Diễn viên: HyeriLee Jun YoungSong Duk Ho

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Quản Gia 100 Won

Phim Quản Gia 100 Won – May I Help You:  Thành viên của nhóm nhạc Girl’s Day Lee Hyeri là một trong những thần tượng đầu tư bài bản cho sự nghiệp diễn xuất của mình. Cô chính thức ra mắt trên truyền hình năm 2012 qua bộ phim Tasty Life. Cô tiếp tục thu hút hắng hàng loạt giải thưởng điện ảnh ở Nam Hàn sau khi tham gia bộ phim Reply 1988. Phim Quản gia 100 won (May I Help You) sẽ giúp Lee Hyeri “đổi vận” sau nhiều nhận xét về diễn xuất một màu. Mới ra mắt được bốn tập nhưng Lee Hyori đã nhận được “cơn mưa lời khen” từ khán giả. Nội dung bộ phim và vai diễn của Lee Hye Ri đã được đông đảo người quan tâm. Trong tuần đầu tiên phát sóng, bộ phim đã đạt được mức rating đầy hứa hẹn là 3.9%.

Quản gia 100 Won là một bộ phim truyền hình mới của đài MBC với sự tham gia của Hyeri trong vai Baek Dong Joo, giám đốc nhà tang lễ. Cô sở hữu khả năng siêu nhiên là có thể nhìn thấy và giao tiếp với những người đã chết.

Baek Dong Joo do sở hữu khả năng thấy người chết nên có thể giúp họ thực hiện nguyện vọng cuối cùng. Tuy nhiên, nếu từ chối họ thì ngày hôm đó cô sẽ gặp vận xui. Không muốn bị xui xẻo, Dong Joo bắt buộc phải lắng nghe mong muốn của họ và hoàn thành nó. Sau khi gặp gỡ quản gia Kim (Lee Jun Young thủ vai), Baek Dong Joo cùng anh điều hành công ty tang lễ Ildangbaek chuyên làm việc vặt cho cả người chết lẫn người sống. Dẫu ban đầu chẳng hợp cạ khi gặp nhau, họ dần dần tin tưởng vào nhau để cùng đồng hành trong những tình huống dở khóc dở cười.

Mở rộng...
x