Danh sách từ A-Z
Quản Gia 100 Won – May I Help You
Xem phim

Xem phim Quản Gia 100 Won – May I Help You

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Shim So Yeon

Diễn viên: Han Dong HeeLee Hye RiLee Jun YoungLee Kyu HanSong Deok HoTae In Ho

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim May I Help You

Phim May I Help You – Quản Gia 100 Won là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc của đạo diễn Shim Soo-yeon với sự tham gia của Lee Hye-ri và Lee Jun-young. Phim được công chiếu lần đầu trên kênh truyền hình MBC.

Nội dung xoay quanh Baek Dong Ju một cô gái xinh đẹp hiện đang điều hành 1 nhà tang lễ, điều bất ngờ là cô có khả năng giao tiếp với người chết. Thế là cô thường xuyên bị người chết yêu câu thực hiện giúp nguyện vọng cuối cùng của họ, nếu mà cô ấy không giúp đỡ thì sẽ bị trải qua 1 ngày bất hạnh,tồi tệ nhất.

Dàn nhân vật chính trong phim  May I Help You :

Quản gia Kim – Kim Jib Sa (do Lee Jun Young đóng) Nói là quản gia cho sang, chứ thực chất Kim Jib Sa là một gã chạy việc vặt. Việc gì anh cũng làm, cho dù là dắt chó dạo phố hay giúp học sinh qua đường an toàn sau khi tan học. Dù chỉ nhận chi phí 100 won cho mỗi công việc, anh đều thực hiện nó hết lòng. Sau những màn gặp gỡ bất ngờ với Baek Dong Joo, cả hai quyết định cùng nhau hợp sức để biến điều ước của cả người chết và người sống thành hiện thực.

Baek Dong Joo (do Lee Hyeri đóng)Lee Hyeri hoa thân thành Baek Dong Joo, một cô gái có khả năng siêu nhiên là giao tiếp với người chết khi chạm vào họ. Với tư cách là giám đốc nhà tang lễ, Dong Joo có nhiệm vụ đưa khách hàng (những người chết) của mình ra đi trong yên bình. Baek Dong Joo không rõ sức mạnh này là một phước lành hay một lời nguyền. Bởi vì, cô phải hoàn thành mục tiêu cuối cùng cho họ, nếu không sẽ gặp những điều xui xẻo.

Nói về nội dung phim May I Help You, Lee Hyeri chia sẻ, “Câu chuyện xoay quanh cái chết nên chắc chắn có sự buồn bã nhất định. Nhưng tôi cho rằng đó cũng là một phương pháp bày tỏ tình yêu. Cá nhân tôi cho rằng phim May I Help You chia sẽ những cái nhìn khác nhau về tình yêu thông qua nỗi buồn, sự hối hận và lòng mong đợi

Mở rộng...
x