Danh sách từ A-Z
QUẦN LONG ĐOẠT BẢO
Xem phim

Xem phim QUẦN LONG ĐOẠT BẢO

Three Against the World (1998)

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Chun Yeung Yuen

Diễn viên: Lưu Đức HoaQuan Chi LâmSandy Lam

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Quần Long Đoạt Bảo

Phim Quần Long Đoạt Bảo -Three Against the World là một bộ phim hành động Hồng Kông năm 1988 của đạo diễn Brandy Yuen và có sự tham gia của Lưu Đức Hoa trong vai một thợ săn tiền thưởng được cha đỡ đầu giao phó để bảo vệ kinh Koran vô giá và đánh bại một tên trộm bậc thầy cũng như đối thủ thân thiện đang tìm cách bóp chặt cuộn giấy.

Các vai diễn trong phim Quần Long Đoạt Bảo :

Lưu Đức Hoa trong vai Charlie Chan, được biết đến với biệt danh Thợ săn chó săn, một thợ săn tiền thưởng trẻ tuổi và là một chiến binh lão luyện đã giúp cha đỡ đầu cứu công ty bảo hiểm của mình khỏi phá sản bằng cách bảo vệ kinh Koran khỏi bị đánh cắp.

Teddy Robin trong vai Cheuk Fei-fan, được gọi là Old Fox, một tên trộm kỳ cựu, đầy mưu mô, được Sung Kam-wing thuê để đánh cắp kinh Koran trong khi được trưng bày để sau này phá sản và tiêu thụ Công ty bảo hiểm của Ng.

Norman Chui trong vai Ma Wan-lun, được biết đến với cái tên Xạ thủ sắc bén, một tay thiện xạ cừ khôi muốn đánh cắp kinh Koran để lấy lại danh dự cho gia đình bạn gái của mình.

Rosamund Kwan trong vai con gái lớn của Cheuk, người bị Charlie mê hoặc và lợi dụng anh ta để lấy trộm kinh Koran cho cha mình, nhưng sau đó lại yêu anh ta..

Mở rộng...
x