Danh sách từ A-Z
Quân Trang Thân Yêu
Xem phim

Xem phim Quân Trang Thân Yêu

My Dear Guardian (2021)

Đang phát: Tập 18

Tập mới nhất: 181716

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Thiên Nghị

Diễn viên: Hoàng Cảnh DuLý Thấm

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Quân Trang Thân Yêu

Phim Quân Trang Thân Yêu có rất nhiều điểm sáng chỉ đáng tiếc không được tuyên truyền mạnh tay nên những cái hay của phim không đưa tới được khán giả.
Các phân cảnh hành quân, huấn luyện và cứu trợ của binh đoàn đặc chủng Lôi Đình được thực hiện vô cùng mãn nhãn. Phải nói, đặc sản của Quân Trang Thân Yêu chính là ở những phân cảnh này. Các buổi tập huấn diễn ra vô cùng máu lửa và hoành tráng. “Sức mạnh trâu bò” của các chiến sĩ bộ đội đặc chủng trở thành thứ mị lực cuốn hút người xem. Khâu tiền kỳ dựng bối cảnh, trang phục, trang điểm đều ổn thoả, hợp lí, hoành tráng và thực tế. Khâu hậu kỳ kỹ xảo, âm thanh, hình ảnh, dàn dựng phim ổn định, mang đến nhiều cảm xúc. Rất nhiều đánh giá 5 sao của phim trên douban đều được nhận lời khen về yếu tố này.

Trải dài khắp phim không chỉ xoay quanh câu chuyện yêu đương từ oan gia ngõ hẹp phát triển thành tình cảm lứa đôi cách đây cả chục năm của nam, nữ chính mà còn là hành trình truy phá vụ án quan trọng bắt nguồn từ những mối quan hệ dây mơ rễ má của Hạ Sơ và mối quan hệ đặc thù giữa cảnh sát và quân nhân.

Câu chuyện nghề nghiệp của riêng mỗi nhân vật, câu chuyện tình cảm của các cặp đôi và hành trình lần mò dấu vết của thủ lĩnh T4 được đan xen, lồng ghép vào nhau đồng đều và mượt mà, dẫn dắt từng nhịp phim đều trôi qua hợp lí chứ không hề đặt nặng tình yêu đôi lứa như motif phim thần tượng.

Mở rộng...
x