Danh sách từ A-Z
Quán Trọ Tình Yêu
Xem phim

Xem phim Quán Trọ Tình Yêu

Romantic Guest House (2023)

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Jung-Min

Diễn viên: Hyun WooJung Gun JooKang HoonOh Man SukRyeounShin Ye Eun

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Quán Trọ Tình Yêu

Phim Quán Trọ Tình Yêu dựa trên cuốn tiểu thuyết mạng cùng tên, do biên kịch Kwon Eum Mi (Chuyện nàng luật sư, 2016) chấp bút và Kim Jung Min (Cuộc chiến hậu cung, 2019) làm đạo diễn.
Xoay quanh câu chuyện tình bạn và tình yêu giữa cô chủ nhà trọ Dan Oh và ba sĩ tử Kang San, Yoo Ha và Shi Yeol, mô típ ba chàng một nàng không mới, nhưng kịch bản Quán Trọ Tình Yêu (The Secret Romantic Guesthouse) xây dựng từng nhân vật có cá tính và góc khuất riêng biệt, tạo duyên cớ để họ tương tác, dẫn dắt mạch phim một cách thú vị. Nhờ vậy, dàn diễn viên có đất dụng võ, không ai lép vế trước ai.

Các vai diễn trong phim Quán Trọ Tình Yêu:

Yoon Dan Oh: Dan Oh là người thông minh, tháo vát; lạc quan, yêu đời; không ngại chiêu trò để đạt được mục đích. Khi phụ thân còn sống, các học giả vẫn thường lui tới Hoa Chi Hoa Viên. Nhưng sau khi bố mất, một quý tộc như Dan Oh đành phải mở quán trọ, làm đủ mọi việc vặt để kiếm sống.Hoa Viên là tài sản duy nhất cha để lại cho cô. Nhưng cô phát hiện phụ thân đã vay nợ trước khi qua đời, lên đến 100 lượng. Để trả khoản nợ khổng lồ, có thể cô phải gán nhà trọ. Ở quán trọ có một gian nhà phụ không được ai tới gần, người ta đồn nơi này có ma ám.

Kang San:Kang San là một kiếm sĩ luôn mang bên mình một thanh kiếm gỗ, vì anh muốn chiến thắng mà không làm ai bị thương. Tuy nhiên, tư tưởng này của anh khó mà duy trì vì kẻ xấu luôn sẵn sàng xuống tay tàn ác. Kang San ôm khát vọng về một thế giới tốt đẹp hơn. Anh muốn tìm sách tiên tri để giải cứu bá tách. Anh là dòng dõi thuộc gia tộc Jinju Kang ở Jecheon.Kang San bị Dan Oh lừa tới quán trọ ở với cái giá cắt cổ. Anh là người tính tình lạnh lùng, lỗ mãng với cả phụ nữ. Hai người luôn xảy ra hiềm khích và tranh cãi nhưng cuối cùng lại rơi vào lưới tình

Mở rộng...
x