Danh sách từ A-Z
Quân Tử Minh – A League of Nobleman
Xem phim

Xem phim Quân Tử Minh – A League of Nobleman

A League of Nobleman

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dương Phàm

Diễn viên: Lưu Học NghĩaTất Văn QuânTỉnh Bách NhiênTống Uy LongUông Trạch

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim kiếm hiệp, Phim Võ Thuật

Server VIP
Nội dung phim

Phim Quân Tử Minh

Phim Quân Tử Minh Vào thời đại nhà Ung, Lễ Bộ Thị Lang Lan Giác là người nho nhã liêm khiết, luôn giữ vai trò hòa giải, xử lý các tranh chấp trong triều đình nên người thích kẻ ghét đều không thiếu. Lễ bộ thị lang bề ngoài nhẹ nhàng thuận lợi, có danh tiếng có quyền lực, được người dân tôn kính nhưng thực chất lại mang theo một quá khứ đen tối có thể kéo hắn xuống vũng bùn đen bất cứ lúc nào.

Trong phim Quân Tử Minh có nhắc trong một lần hành động bí mật, Lan Giác đã tình cờ vướng phải Trương Bình, là thiếu niên đam mê phá án, một mình lên kinh đô tham gia kỳ thi vào Đại Lý Tự để theo đuổi lý tưởng của bản thân. Trương Bình là một thông minh, giỏi suy luận nhưng đời thường lại rất ngốc, thích phá án đến mức cố chấp. Tính cách này của anh khiến kế hoạch của Lan Giác nhiều lần bị phá hỏng, không còn cách nào khác đành kéo Trương Bình vào cuộc điều tra của mình. Từ đây, hai con người với thân phận cách biệt tính cách khác nhau, vừa là thầy vừa là bạn, ngầm hợp tác, cùng phá giải nghi án.

Quân Tử Minh, tên ban đầu là Trương Công Án được cho rằng chuyển thể từ tiểu thuyết gốc cùng tên. Nhưng tác giả tiểu thuyết đã tuyên bố rằng phim Quân Tử Minh không phải bản chuyển thể mà chỉ giữa tên sách và tên một số nhân vật.

Trong khi đi đến Thủ đô để thi Quốc gia, Trương Bình vô tình vướng vào hoạt động bí mật của Lan Giác. Sử dụng suy luận thông minh, Trương Bình giải quyết được vụ án, phá vỡ kế hoạch của Lan Giá. Trong khi cứu sống Lan Giác, Trương Bình phát hiện ra bí mật của Lan Giác. Do đó, cặp đôi, mặc dù không ngang nhau về địa vị và sở hữu lý tưởng không tương đồng nhưng lại trở thành bạn thân của nhau. Họ sẽ cùng nhau đối mặt với những vụ án hóc búa và những tình huống sinh tử. Với lời đề nghị của Lan Giác, Trương Bình chuyển từ một học giả nghèo thành một mục sư trong Đền Đại Lý, nơi anh ta giải quyết các vụ án, xử lý các công việc của triều đình, đồng thời tự phân biệt mình là một thám tử tài ba nhất.

Mở rộng...
x