Danh sách từ A-Z
Quan Vân Trường – The Lost Bladesman
Xem phim

Xem phim Quan Vân Trường – The Lost Bladesman

The Lost Bladesman

Đạo diễn: Mạch Triệu HuyTrang Văn Cường

Diễn viên: Chung Tử ÐơnKhương VănPhương Trung TínTôn LệVương Học Binh

Thể loại: Phim Võ Thuật

Server #1
Nội dung phim

Ngôi sao điện ảnh võ thuật Chân Tử Đan sẽ hóa thân thành Quan Công trong bộ phim cổ trang võ hiệp Quan Vân Trường do hai đạo diễn nổi tiếng Hong Kong Mạch Triệu Huy và Trang Văn Cường thực hiện.

Chân Tử Đan trong buổi ra mắt phim Diệp Vấn 2
tại Đài Bắc (Đài Loan) ngày 28-4 – Ảnh: Reuters

Hai đạo diễn này cũng đã đưa poster của bộ phim đến LHP Cannes 2010 vừa diễn ra tuần qua nhằm quảng bá cho dự án phim năm 2011. Poster ban đầu của bộ phim Quan Vân Trường mà hai đạo diễn này giới thiệu là hình ảnh cây đao Thanh Long Yển Nguyệt của vị tướng hóa thánh. Trên bề mặt thanh đao hiện rõ chữ “Nghĩa”, biểu tượng cả cuộc đời trung nghĩa của Quan Công.

Không chỉ tham gia diễn xuất, Chân Tử Đan còn kiêm luôn vai trò chỉ đạo võ thuật trong phim. Với vai diễn này, Chân Tử Đan tiếp tục thể hiện sở trường võ nghệ của mình và khắc họa hình tượng anh hùng trung nghĩa nổi danh trong lịch sử sau thành công của bộ phim Diệp Vấn.

Xem Phim Quan Vân Trường - The Lost Bladesman - Vkool.TV - Ảnh 2
Chuyện phim khắc họa hình ảnh Quan Công khi lâm vào cảnh “Thân tại Tào cung tâm tại Hán”. Để thể hiện nội tâm của vị anh hùng thiên cổ Quan Vân Trường khi ở dinh Tào Tháo và sự dằn xé nội tâm khi ở thế lưỡng nan giữa “trung” với huynh đệ và “nghĩa” với ân tri ngộ của Tào Tháo không phải là dễ.

Chân Tử Đan cẩn trọng phát biểu: “Đây là lần đầu tiên tôi vào vai một vị anh hùng thời cổ đại. Quan Vân Trường là vị anh hùng trung nghĩa rất đỗi quen thuộc với người dân Trung Hoa, ngoài những màn võ nghệ đẹp mắt, tôi nghĩ mình cũng phải có bước đột phá về sự thấu cảm tâm lý nhân vật và khả năng diễn xuất”.


Poster phim “Quan Vân Trường”

Năm 2002, đạo diễn và biên kịch Mạch Triệu Huy, Trang Văn Cường từng nhận được sự ái mộ của người hâm mộ điện ảnh qua bộ phim Vô gian đạo. Cách dàn dựng câu chuyện và phong cách quay phim của họ đã mang lại niềm tin cho nhà sản xuất đầu tư vào bộ phim cổ trang về Quan Công này. Hiện phim đã được bấm máy tại Trác Châu, tỉnh Hà Bắc và dự định ra mắt khán giả vào năm 2011.

Mở rộng...
x