Danh sách từ A-Z
Quý Cô Lừa Đảo – The Hustle
Xem phim

Xem phim Quý Cô Lừa Đảo – The Hustle

The Hustle

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Chris Addison

Diễn viên: Ashley McGuireCasper ChristensenDouggie McMeekinEloise Lovell AndersonIngrid OliverJarreau AntoinePhilip DesmeulesRebel WilsonTimothy Simons

Thể loại: Phim Hài Hước

6.28/ 5 3 lượt
Server #1
Nội dung phim

Câu chuyện của 2 cô nàng lừa đảo, nàng nghệ sĩ lừa đảo “hạng xoàng” và tay chuyên nghiệp với những phi vụ và con mồi đắt giá. Cả hai cùng hợp tác để khiến những gã đàn ông tồi tệ “chạy biến” khỏi số tiền của chính họ.

Xem Phim Quý Cô Lừa Đảo - The Hustle - Vkool.TV - Ảnh 4

Quý Cô Lừa Đảo (The Hustle) được ra rạp ở Mỹ vào ngày 10/05/2019, là một bộ phim mới chiếu rạp dưới góc nhìn hài hước nhẹ nhàng. Trái với phim Phi Vụ Nữ Quyền, hai nữ nhân vật chính là cảnh sát, thì Quý Cô Lừa Đảo xoay quanh hai cô nàng gian xảo, là những kẻ lừa đảo chuyên nghiệp. Phim có sự tham gia diễn xuất của Rebel Wilson và Anne Hathaway, một đôi đũa tưởng lệch nhưng lại khá ăn ý. Rebel Wilson vào vai một quý cô lừa đảo hạng xoàng khi chỉ thực hiện những vụ lừa đảo “nhỏ như con thỏ”. Còn Anne Hathaway thì vào vai quý cô lừa đảo vô cùng chuyên nghiệp khi thực hiện những phi vụ lừa đảo cực lớn. Cả hai hợp tác với nhau để xử lý đám đàn ông đã đối xử tệ với họ, cho chúng biết thế nào là hội chị em.

 


Mở rộng...
x
x