Danh sách từ A-Z
Quý Cô Ưu Tú – Woman Of Dignity
Xem phim

Xem phim Quý Cô Ưu Tú – Woman Of Dignity

Woman Of Dignity

Đạo diễn: Kim Yun-Cheol

Diễn viên: Hee-seon KimSang-hun JeongSeon-a Kim

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Quý Cô Ưu Tú

Phim Quý Cô Ưu Tú  Với cốt truyện đặc biệt hấp dẫn cùng dàn diễn viên “gạo cội’ có tiếng, bộ phim “Quý Cô Ưu Tú” (Woman of Dignity) từ khi lên sóng đã ‘phá đảo” rating so với các bộ phim truyền hình khác cùng thời điểm tại Hàn Quốc. Phim mang tới cho người xem những bí mật về ngoại tình của giới nhà giàu Hàn Quốc, nhờ đó tạo một sức hút lớn.

Không giống những bộ phim truyền hình khác chỉ xoay quanh một cặp nhân vật chính, “Quý Cô Ưu Tú” còn xoáy sâu vào mối quan hệ của những cặp vợ chồng khác trong phim. Mỗi cặp đôi sẽ là một câu chuyện gia đình với bối cảnh khác nhau nhưng lại có mối liên hệ khá chặt chẽ. Từ đó những cuộc tình sai trái xuất hiện và khiến cho mối quan hệ giữa các nhân vật trở nên rối ren hơn bao giờ hết.

Chuyện những ông chồng đại gia giấu vợ ngoại tình với gái trẻ đã không còn mấy xa lạ với khán giả phim truyền hình. Nhưng trong bộ phim này thì lại khác, nếu chồng đã ngoại tình thì vợ cũng phải ăn thua đủ. Biết chồng ngoại tình nhưng vẫn ngó lơ, những quý bà sang trọng này vốn không mấy để tâm bởi lẽ các bà cũng đã tìm được đối tượng khiến các bà vui vẻ.

Sau thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn, mỹ nhân Kim Hee Sun trở lại với dự án phim truyền hình đình đám. Trong phim, Kim Hee Sun vào vai Woo Ah Jin – một người phụ nữ xinh đẹp từng là tiếp viên hàng không. Kết hôn ở tuổi 28, những tưởng Woo Ah Jin là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế giới khi được gả vào một gia đình vô cùng giàu có. Nào ngờ giấc mơ chỉ là giấc mơ, không lâu sau lễ cưới, chồng cô phản bội. Anh ta lộ ra bộ mặt thật ngoại tình xấu xa còn gia đình chồng thì bênh vực hắn. Bố chồng hắt hủi và đuổi Woo Ah Jin ra khỏi nhà dù người phải gánh chịu mọi đau khổ là cô chứ không ai khác.

Mở rộng...
x