Danh sách từ A-Z
Quý Công Tử
Xem phim

Xem phim Quý Công Tử

The Childe (2023)

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Hoon Jung

Diễn viên: Go AraKang Tae-jooKim Kang WooKim Seon-HoLee Ki Young

Thể loại: Phim Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Tội Phạm

Server VIP
Server VIP 2
  • Full
Nội dung phim

Phim Quý Công Tử

Phim Quý Công Tử (The Childe) cho thấy sự chắc tay trong một bộ phim điện ảnh thể loại hành động của Hàn Quốc. Phim xoay quanh hành trình đưa người con rơi của một chủ tịch tập đoàn về Hàn Quốc gặp gỡ người cha đang nguy kịch. Ẩn giấu sau đó là những âm mưu, thủ đoạn đê hèn.

Quý Công Tử không gọi nhân vật nam chính bằng một cái tên cụ thể. Đó là một người đàn ông bí ẩn mang diện mạo của một quý công tử và tự nhận mình là “dân chuyên nghiệp”, không bao giờ để tuột mất con mồi. Đúng với tinh thần của một bộ phim hành động, The Childe mở đầu bằng việc quý công tử bị bắt cóc bởi một nhóm xã hội đen nhưng anh nhanh chóng trừ khử cả nhóm này chỉ với vài pha ra tay rất nhanh gọn và máu lạnh.

Hành tung về Quý Công Tử khiến người xem tò mò theo dấu chân anh để tới Philippines gặp Marco – một tay đấm mới nổi trên các sàn đấu bất hợp pháp. Vì phải kiếm tiền chi trả việc chữa trị cho người mẹ bị bệnh nặng, Marco bất chấp tính mạng để làm một tay đấm quyền anh. Trong một lần vì mưu sinh, anh bị rơi vào bẫy nguy hiểm, suýt chết. Rất may anh thoát chết nhờ một vụ va chạm tai nạn giao thông. Marco là một người con lai, ngay từ nhỏ đã không biết cha mình là ai. Bất ngờ xảy đến khi một ngày nọ, Marco được thông báo về người cha ruột. Để được gặp cha, Marco được bố trí bay đến Hàn Quốc. Từ đây, cuộc truy đuổi giữa anh và 3 con người bí ẩn với hàng loạt nguy hiểm từ thế giới ngầm, đẩy anh vào những tình huống nghẹt thở.

Mở rộng...
x