Danh sách từ A-Z
Quý Công Tử 2023
Xem phim

Xem phim Quý Công Tử 2023

The Childe (2023)

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Hoon Jung

Diễn viên: Go AraKang Tae JuKang-woo KimKim Seon-Ho

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tội Phạm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Quý Công Tử 2023

Phim Quý Công Tử 2023 xoay quanh mối quan hệ giữa hai nhân vật chính Quý Công Tử (Kim Seon Ho thủ vai) và Marco (Kang Tae Joo thủ vai). Những màn đuổi bắt gay cấn, hành động nghẹt thở là điểm nhấn chính trong đoạn trailer phim.

Cùng với đó, Kim Seon Ho thể hiện sức hút hoàn toàn mới khi thủ vai phản diện đầu tiên trong sự nghiệp màn ảnh của mình. Anh mang tới hình ảnh tên sát thủ điên rồ, luôn nở nụ cười trên môi nhưng thẳng tay chĩa họng súng vào con mồi.

Phim Quý Công Tử 2023 – The Childe là tác phẩm điện ảnh đầu tay của tài tử Hometown Cha Cha Cha, Kim Seon Ho.
Bộ phim không chỉ đánh dấu sự trở lại của Kim Seon Ho trên màn ảnh, mà còn là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Park Hoon Jung, một trong những đạo diễn nổi tiếng đã gây được nhiều tiếng vang lớn trong nền điện ảnh xứ Hàn, nhờ những bộ phim kinh điển như New World, The Witch hay Night in Paradise.

Sự kết hợp giữa tài tử Kim Seon Ho và đạo diễn tài hoa Park Hoon Jung hứa hẹn sẽ mang đến một tuyệt phẩm trong tháng 6 này. Đây là một tác phẩm đáng xem với những yếu tố hấp dẫn và sự tài năng của đạo diễn, diễn viên, và những người làm phim. Bộ phim mang lại cho khán giả một trải nghiệm đầy cảm xúc, hài hước và cảm động, đồng thời truyền đạt một thông điệp sâu sắc về tình yêu, gia đình và giá trị con người.

Mở rộng...
x