Danh sách từ A-Z
Quỷ Đoạt Hồn – The Evil Within (2017)
Xem phim

Xem phim Quỷ Đoạt Hồn – The Evil Within (2017)

The Evil Within (2017)

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Andrew Getty

Diễn viên: Dina MeyerFrederick KoehlerSean Patrick Flanery

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim The Evil Within 2017

Phim The Evil Within 2017 là một bộ phim kinh dị của Mỹ năm 2017 do Andrew Getty viết kịch bản và đạo diễn với sự tham gia của Sean Patrick Flanery , Dina Meyer , Frederick Koehler và Michael Berryman . Ban đầu nó có tựa đề là Người kể chuyện . Ý tưởng và phát triển bộ phim là một dự án cá nhân của Getty’s, người chủ yếu tự tài trợ cho bộ phim với chi phí ước tính khoảng 4–6 triệu đô la; quá trình sản xuất mất mười lăm năm để hoàn thành. Sau cái chết của Getty vào năm 2015, việc biên tập phim được nhà sản xuất Michael Luceri hoàn thành.

Bộ phim đã ra mắt chính thức tại Liên hoan phim Fantasporto vào ngày 26 tháng 2 năm 2017 và sau đó được mua lại bởi Vision Films, hãng đã phát hành nó qua Video theo yêu cầu vào ngày 4 tháng 4 năm 2017. The Evil Inside nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình, những người chỉ trích bộ phim. sự không đồng đều và lời thoại của bộ phim đồng thời khen ngợi sự kỳ lạ của nó cũng như sự tận tâm của Getty đối với chất liệu.

The Evil Within 2017 được lấy cảm hứng từ những cơn ác mộng thời thơ ấu của Getty. Theo nhà sản xuất hậu kỳ từng làm việc cho bộ phim và là bạn của Getty, Ryan Readenour: “Khi còn trẻ, anh ấy thường có những giấc mơ thực sự mạnh mẽ, bệnh hoạn, vặn vẹo, và [chúng] khiến anh ấy bị sốc đến mức anh ấy phải đối diện với những giấc mơ đó.” không nghĩ chúng đến từ anh ấy.”

Mở rộng...
x