Danh sách từ A-Z
Quy Lộ: Đường Về Nhà
Xem phim

Xem phim Quy Lộ: Đường Về Nhà

Road Home (2023)

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dư Thúy Hoa

Diễn viên: Đàm Tùng VậnLý Dân ThànhTỉnh Bách NhiênTrương Bách GiaTrương Kiều NhĩVương Hạo

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Học Đường, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Quy Lộ: Đường Về Nhà

Phim Quy Lộ: Đường Về Nhà do đạo diễn Từ Thúy Hoa chỉ đạo được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo với sự tham gia của Đàm Tùng Vận và Tỉnh Bách Nhiên.

Nội dung phim Quy Lộ: Đường Về Nhà là chuyện tình “đường trộn thuỷ tinh” nhiều trắc trở của Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần. Hai người họ là tình đầu trong sáng cũng là tình cuối mặn nồng.

Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần vốn là bạn học thời niên thiếu. Một người được lớn lên trong gia đình bình yên hạnh phúc, là công chúa nhỏ của ba mẹ. Một người lại phải sống dưới sự bạo hành của người cha. Cả hai có tính cách trái ngược vào lúc tuổi trẻ mộng mơ đã gặp và trở thành tình đầu của nhau. Quy Hiểu đã dùng sự lương thiện, ấm áp và tình yêu sưởi ấm trái tim lạnh lùng từng bị tổn thương của Viêm Thần.

Tưởng rằng tình cảm của cả hai sẽ tiếp tục bình yên như vậy nhưng sóng gió đến với gia đình Quy Hiểu. Đúng thời điểm đó, Viêm Thần đang làm đặc cảnh ở biên cương không thể bầu bạn bên cô. Vì vậy mà cả hai cứ vậy chia tay dù trong lòng vẫn vương vấn đối phương.
Tám năm sau, Quy Hiểu tình cờ gặp lại Lộ Viêm Thần trong lòng lại gợn sóng. Nhưng vì khúc mắc quá khứ mà không chủ động liên lạc lại với anh. Hai năm sau, Quy Hiểu đi công tác đến biên cảnh nơi Viêm Thần làm nhiệm vụ mới gặp lại nhau lần nữa.

Tình yêu vốn tưởng đã tắt lại một lần nữa bùng lên mãnh liệt. Họ vẫn không tự chủ được hướng về đối phương, quan tâm đối phương. Cuối cùng, nhờ cha mẹ mai mối, Quy Hiểu và Viêm Thần đã trở về chung một mái nhà. Tưởng rằng từ đây cả hai sẽ hạnh phúc viên mãn với gia đình nhỏ của riêng mình, ngờ đâu sóng gió lần nữa ập đến. Viêm Thần bị thương và hôn mê trong lúc thực hiện nhiệm vụ. Quy Hiểu cùng đứa con trong bụng vượt ngàn dặm đến chăm anh. Sau bao trắc trở, Quy Hiểu và Viêm Thần cũng có một happy ending cùng cô con gái nhỏ tại thành phố biên giới.

Mở rộng...
x