Danh sách từ A-Z
Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới – Trolls: World Tour
Xem phim

Xem phim Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới – Trolls: World Tour

Trolls: World Tour

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: codirectoDavid P. SmithWalt Dohrn

Diễn viên: Anderson .PaakAnna KendrickGeorge ClintonJames CordenJustin TimberlakeKelly ClarksonRachel BloomRon FunchesSam Rockwell

Thể loại: Phim Hài Hước

4.18/ 5 6 lượt
Server #1
Nội dung phim

Chuyến Lưu Diễn Thế Giới (Trolls World Tour) là một bộ phim hoạt hình hài hước sắp chiếu của Mỹ, phim được sản xuất bởi DreamWorks Animation và được phân phối bởi Universal Pictures. Đây là phần tiếp theo của bộ phim Trolls năm 2016, Cũng giống với phần đầu tiên, Trolls World Tour cũng kể về cuộc phiêu lưu của những nhân vật trên bối cảnh những bài nhạc với giai điệu bắt tai. Qua trailer, khán giả nhận thấy rằng dường như đội ngũ sản xuất đã chú trọng hơn vào yếu tố âm nhạc bên cạnh việc phát triển kịch bản. Phần nội dung phim hứa hẹn một bữa tiệc âm nhạc với nhiều thể loại sẽ gây ấn tượng cho khán giả, đồng thời cũng khiến họ háo hức với sự tham gia lồng tiếng của những giọng ca nổi tiếng ngoài đời thực.

Xem Phim Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới - Trolls: World Tour - Vkool.TV - Ảnh 4
Trolls World Tour sẽ mở ra một cuộc phiêu lưu mà các nhân vật của chúng ta chưa bao giờ tưởng tượng đến trước đó. Lần này, Poppy và Branch nhận ra rằng có đến sáu bộ lạc Troll đang sinh sống ở những vùng đất khác nhau, và họ đều chỉ chuyên chú vào một thể loại nhạc duy nhất: Funk, Country, Techno, Classical, Pop và Rock. Thế giới của họ giờ đây trở nên rộng lớn hơn, nhưng cũng chính vì vậy mà nhiều rắc rối họ không lường trước được cũng xảy đến.


Theo đó, một thành viên của hoàng gia nhạc rock, hoàng hậu Barb (Rachel Bloom), được sự hỗ trợ của người bố là Vua Thrash (Ozzy Osbourne), dự định sẽ tiêu diệt tất cả thể loại âm nhạc còn lại, để nhạc rock có thể trở thành độc nhất. Khi tương lai của thế giới đứng trước sự hiểm nguy, Poppy và Branch, cùng với những người bạn như Biggie (James Corden), Chenille (Caroline Hjelt), Satin (Aino Jawo), Cooper (Ron Funches) và Guy Diamond (Kunal Nayyar) lấy hết dũng khí để rời khỏi vùng đất quen thuộc của họ để giành lại lẽ phải cho những thể loại âm nhạc khác.


Ngoài ra, dàn diễn viên lồng tiếng còn có sự góp mặt của Anna Kendrick và Justin Timberlake, cũng như Mary J. Blige, George Clinton, Anderson Paak, Kelly Clarkson, Sam Rockwell và Flula Borg. Phần tiếp theo Trolls World Tour được đạo diễn bởi Walt Dolhrn, người đảm nhận vai trò đồng đạo diễn trong phần phim Trolls trước đó. Ngoài ra, Trolls World Tour có David P. Smith là đồng đạo diễn. Âm nhạc trong phim do nhạc sỹ Theodore Shapiro (The Devil Wears Prada, Ghostbusters 2016) đảm nhận.

  

Mở rộng...
x
x