Danh sách từ A-Z
Quý Ông Thế Giới Ngầm – The Gentlemen
Xem phim

Xem phim Quý Ông Thế Giới Ngầm – The Gentlemen

The Gentlemen

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Guy Ritchie

Diễn viên: Charlie HunnamChidi AjufoColin FarrellHenry GoldingJeremy StrongLyne RenéeMatthew McConaugheyMichelle DockeryTom Wu

Thể loại: Phim Hài Hước

Server VIP
Nội dung phim

Phim The Gentlemen

Phim The Gentlemen là một bộ phim phim hành động hài Anh-Mỹ năm 2019 biên soạn, đạo diễn và sản xuất bởi Guy Ritchie, từ một câu chuyện của Ivan Atkinson, Marn Davies, và Ritchie.

The Gentlemen xoay quanh cuộc chiến giữa các “đầu sỏ” của thế giới ngầm nổ ra khi ông trùm đình đám Mickey Pearson (Matthew McConaughey) quyết định “rửa tay gác kiếm”. Hàng loạt đế chế muốn nhảy vào thâu tóm “cơ nghiệp” bạc tỉ của nhà Pearson cùng các hoạt động sản xuất, buôn bán ma túy, rửa tiền, bảo kê… với địa bàn và tầm ảnh hưởng sâu rộng, trải dài trên cả xứ sở sương mù thậm chí tới bên kia bán cầu.

Hành động – tội phạm không phải là một đề tài xa lạ với những người yêu điện ảnh, nhưng điều đặc sắc là cách mà nhà làm phim Guy Ritchie “làm mới” thể loại này cũng như “làm mới” chính mình là tạo ra một hệ thống nhân vật thú vị, không theo lối mòn; chất hài hước châm biếm trong lời thoại cũng như âm nhạc; và đặc biệt là hướng phát triển đưa câu chuyện lên cao trào khiến khán giả cũng cuốn theo mạch phim đó.

Không tuân theo lối kể tuyến tính của trình tự thời gian trước – sau thông thường, cao trào được đẩy lên ngay từ đầu phim với súng nổ, đạn rơi, máu chảy, lôi cuốn và gây ấn tượng mạnh với người xem, buộc họ phải hồi hộp dõi theo người dẫn chuyện “tua” ngược dòng thời gian và dần dần kéo lên từng tấm màn bí mật.

Mạch phim The Gentlemen được phát triển từ điểm nhìn và lời kể của nhân vật Fletcher như đúng kịch bản mà gã đang tự quảng bá với mục đích tống tiền. Qua lời kể ấy, từng sự kiện, từng nhân vật và vai trò của họ được hé lộ. Mỗi trường đoạn phim tưởng chừng như một mớ bòng bong lạc lõng dần trở thành một miếng ghép của bức tranh hoàn chỉnh.

Mở rộng...
x