Danh sách từ A-Z
Quý Phu Nhân – Noble Woman
Xem phim

Xem phim Quý Phu Nhân – Noble Woman

Noble Woman (2014)

Đang phát: Tập 14

Tập mới nhất: 141312

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Han Chul Soo

Diễn viên: Hyun Woo-SungPark Jung AhSeo Ji Hye

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Quý Phu Nhân

Phim Quý Phu Nhân – Noble Woman là một câu chuyện về tình yêu và sự cạnh tranh giữa hai người bạn học trung học đến từ những thế giới hoàn toàn khác nhau. Lee Mi Na (Park Jung-Ah) là một cô tiểu thư quyền quý của một gia đình giàu có và Yoon Si Ae (Seo Ji-hye), người được nuôi dưỡng bởi một góa phụ trong điều kiện vô cùng nghèo khó. Nhưng mỗi người đều cố gắng vươn lên trở thành một quý cô thực sự cao quý. Nút thắt câu chuyện được mở ra khi cả hai cùng yêu Han Jung Min, nhưng chàng chỉ dành tình yêu cho nàng Lọ Lem, Yoon Si Ae.

Hai còn người, hai số phận đó liệu có mối liên hệ gì với nhau? Điều gì đã xảy ra với họ?…

Phim với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên chính Seo Ji-hye trong vai Yoon Shin-ae,Park Jung-ah trong vai Lee Mi-na,Hyun Woo-sung trong vai Han Jung-min,Jung Sung-woon trong vai Park Young-min, cùng các diễn viên Chang Mi-hee trong vai Hong Sun-joo,Ryu Tae-joon trong vai Baek Gi-ha,Na Young-hee vai mẹ của Gi-ha,Sunwoo Eun-sook trong vai Bang Jung-sim,Lee Si-eon trong vai Yoon Shin-joong,Han Ye-won trong vai Jung Seok-kyung,Choi Ro-woon trong vai Park Joon-hee,Moon Hee-kyung trong vai Park Kyung-ja,Yoo Hye-ri trong vai Hwang Myung-soon,
Dokgo Young-jae trong vai Park Kyung-joon,Yoon Ji-min trong vai Yoo Hwa-young,Lee Jae-woo trong vai Kim Jin-wook.

Bộ phim Quý Phu Nhân – Noble Woman của đạo diễn Han Chul Soo được ra mắt khán giả vào ngày 19 tháng 6 năm 2014. Nếu yêu thích thể loại phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc thì đây là bộ phim mà các bạn đừng nên bỏ lỡ. Xin mời các bạn cùng đón theo dõi bộ phim này nhé !

Mở rộng...
x