Danh sách từ A-Z
Quyến Luyến Giang Hồ
Xem phim

Xem phim Quyến Luyến Giang Hồ HD 720p

Lovely Swords Girl

45 phút/tập

Đang phát: Tập 24

Tập mới nhất: 242322

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lý Mai

Diễn viên: Dương Sĩ TrạchHà Nghi KhiêmKhương Tranh VũLý Gia HàoNgô Thiên DoanhTừ Khải Hâm

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Hài Hước

Nội dung phim

Phim Quyến Luyến Giang Hồ

Phim Quyến Luyến Giang Hồ là bộ phim võ hiệp nhẹ nhàng, ngọt ngào dành cho các thiếu nữ, cải biên theo tiểu thuyết “Ai bảo giang hồ là tốt” của Tử Nguyệt. Bộ phim kể về câu chuyện trong không gian lịch sử giả tưởng, thời loạn lạc mà các môn phái trong giang hồ tranh đấu với nhau, cô gái mê trai Vu Thịnh Ưu đã làm thế nào để tìm kiếm tình yêu đích thực mà không mất đi sự hài hước, sau đó trưởng thành từng bước một, cuối cùng phá vỡ một âm mưu gian ác.

Lấy bối cảnh không có thật trong lịch sử, xoay quanh cuộc tranh đấu của các môn phái giang hồ. Vu Thịnh Ưu là một cô nương bình thường, được kết duyên từ nhỏ với chưởng môn Ái Đức Ngự Thư nhưng lại bị lừa gả cho người chồng ngốc Cung Viễn Tu. Trải qua nhiều biến cố, Vu Thịnh Ưu mới nhận được ra, đâu là tình yêu đích thực của mình.

Bộ phim ngọt ngào, nhiều bất ngờ và không thiếu yếu tố hài hước, cộng với sự diễn xuất nhập vai xuất thần của dàn diễn viên trong kịch bản hấp dẫn, nhiều nút thắt mở đóng ngắn gọn là các yếu tố thu hút khán giả theo dõi đều theo từng tập phim.

Mở rộng...
x