Danh sách từ A-Z
Quyến Luyến Hồng Trần
Xem phim

Xem phim Quyến Luyến Hồng Trần

Got A Crush On You

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Chung Shu Kai

Diễn viên: Cổ Lực Na TrátĐào HồngHạ Chi QuangPhó Tân BácTrần Trinh DiTriệu Nghiêu KhaTrương HáchTừ Khai Sinh

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Quyến Luyến Hồng Trần

Phim Quyến Luyến Hồng Trần (Got a crush on you) dựa trên tiểu thuyết Hồng trần cổn cổn cổn của Tấn Giang Bắc Khuynh. Nội dung phim tập trung vào câu chuyện tình yêu giữa một cặp đôi trẻ. Từ những lần tình cờ gặp gỡ cho đến những lần nắm tay kề vai, họ đã vượt qua mọi trở ngại và tạo nên một tình yêu vĩnh cửu.

Nội dung phim Quyến Luyến Hồng Trần :

Tống Tinh Thần (Cổ Lực Na Trát) bước vào giai đoạn “nổi loạn” muộn màng ở tuổi 29. Cô là một bác sĩ khác biệt nhất của bệnh viện tư. Thay vì lo trau dồi tay nghề thì Tống Tinh Thần chỉ quan tâm đến ăn mặc và trưng diện, vì thế thành tích của cô luôn “đội sổ”.

Trải qua 4 năm làm bác sĩ nội trú, ngày cô được thăng chức lên bác sĩ điều trị cũng là ngày cô từ chức. Vì người nhà nên cô mới thi vào trường y và dành hết tâm tư cho học thuật. Nhưng giờ cô không muốn làm theo ý người nhà nữa mà muốn được là chính mình.
Tình cờ, cô gặp được đội trưởng đội cứu hộ Cực Dạ thuộc Trung tâm phức hợp Ứng cứu khẩn cấp Hải Thành – Tô Thanh Triệt (Từ Khai Sính) trong một buổi hẹn hò sắp đặt. Tinh Thần lần đầu gặp Thanh Triệt, còn Thanh Triệt đã gặp cô trong ngày cô từ chức, khi cả hai cứu một chú chó mắc kẹt trên cao.

Cuộc gặp gỡ của họ được bắt đầu bằng một cuộc khẩu chiến. Sau đó họ nhanh chóng thu hút đối phương bởi sự khác biệt “trái dấu” của nhau. Trong khi Tống Tinh Thần nóng bỏng và phóng khoáng, Tô Thanh Triệt lại nghiêm khắc, lạnh lùng và nguyên tắc.

Mở rộng...
x