Danh sách từ A-Z
Quyết Chiến Yến Tử Môn
Xem phim

Xem phim Quyết Chiến Yến Tử Môn

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Hành Động

Server #1
Nội dung phim

Phim Quyết Chiến Yến Tử Môn Trọn bộ Vietsub Thuyết minh

Quyết Chiến Yến Tử Môn là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại chiến tranh, hành động, tâm lý kịch tính của Trung Quốc được sản xuất vào năm 2013 do Quốc Kiến Dũng chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Dương Thước trong vai Lý Tam / Lý Vỹ Giang, Lưu Manh Manh trong vai Mã Hiểu Uyển, Vu Chấn trong vai Lý Nghị, Phạm Vũ Lâm trong vai Đông Phương Bạch, Vương Lực Khả trong vai Đông Phương Ngọc, Trương Ưng trong vai Trần Vũ, Đỗ Dịch Hoành trong vai Phương Tuấn Sinh, Tấn Tùng trong vai Sở Thiên Bá, Tạ Ninh trong vai Sở Thiên Cửu và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Quyết Chiến Yến Tử Môn

Bộ phim Quyết Chiến Yến Tử Môn nói về vào thời kỳ dân quốc, binh đao loạn lạc, Lý Tam vì bảo vệ cho người bạn thanh mai trúc mã Đông Phương Ngọc nên đã ra tay sát hại ác bá Sở Thiên Cửu. Các huynh đệ của Sở Thiên Cử liên kết với cảnh sát tống Lý Tam vào ngục. Trong ngục giam, Lý Tam kết bạn với Mã Lượng, Tiểu Thất, Lý Vân Phi và học được võ công tuyệt đỉnh.

Đông Phương Bạch ( anh trai của Đông Phương Ngọc ) sau khi biết tin em gái bị hại đã lập tức dẫn theo các huynh đệ trong ” Yến Tử Môn ” trở về Tề Nam để cứu Lý Tam. Trong trận quyết chiến với phe phái phản diện và quân Nhật, Đông Phương Bạch đã hi sinh. Về sau Lý Tam trà trộn vào cục cảnh sát trở thành gián điệp mật báo thông tin, từng bước lật đổ âm mưu của bọn chúng, trả lại sự bình yên cho đất nước.

Quyết Chiến Yến Tử Môn
Mở rộng...
x