Danh sách từ A-Z
Quyết Tâm Chia Tay – Decision To Leave
Xem phim

Xem phim Quyết Tâm Chia Tay – Decision To Leave

Decision To Leave

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Chan Wook

Diễn viên: Lee Jung-hyunPark Hae-ilThang Duy

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Quyết Tâm Chia Tay

Phim Quyết Tâm Chia Tay bắt đầu theo chân cảnh sát Hae Joon (Park Hae Il) đi tìm chân tướng đằng sau cái chết thảm thương của một người đàn ông rơi xuống từ vách núi cheo leo vùng Busan. Vụ án đưa đẩy Hae Joon gặp gỡ Seo-rae (Thang Duy), vợ của nạn nhân, một người phụ nữ Trung Quốc nhập cư xinh đẹp với thân thế bí hiểm.

Trước sự ra đi đột ngột của chồng, nàng góa phụ không rơi một giọt nước mắt. Cô điềm tĩnh trả lời mọi câu hỏi thẩm vấn, thi thoảng còn mỉm cười. Sự bàng quan và lối cư xử của Seo-rae như một ma lực, hút chặt thanh tra Hae Joon vào vụ án. Ngay cả khi tìm được chứng cứ ngoại phạm của người phụ nữ này, Hae Joon vẫn bán tín bán nghi và quyết định “bám đuôi” Seo-rae để điều tra. Những đêm trắng theo dõi, những cuộc vờn bám lẫn nhau bỗng một ngày bùng phát thành một loại ám ảnh kì lạ giữa hai con người. Tai hại hơn, thứ cảm xúc đó ngày càng gần với dáng dấp của tình yêu.

Một vụ án còn đang bỏ ngỏ, đan xen vào chuyện tình “trái cấm” của một viên cảnh sát đã có vợ cùng góa phụ ngoại quốc đang bị tình nghi giết người. Ngay từ những giây phút đầu tiên, Quyết Tâm Chia Tay đã tạo nên sự tò mò khó cưỡng cho khán giả. Park Chan Wook đã vào đề rất trực diện, không những thẳng thừng mà còn có gì đó hết sức khiêu khích, thách thức những giá trị đạo đức thông thường. Chất giật gân, trinh thám cứ vậy hòa quyện hoàn hảo với sự lãng mạn của tình yêu. Một thứ tình yêu dị thường, vừa lộng lẫy, lại vừa bạo tàn như đỉnh triều dâng.

Mở rộng...
x