Danh sách từ A-Z
Rạn Nứt – Fractured
Xem phim

Xem phim Rạn Nứt – Fractured Phụ đề việt + Thuyết minh

Fractured

99 phút

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Fractured

Phim Fractured là bộ phim kinh dị thứ 2 trong những ngày đầu mở màn mùa Halloween. Nếu bạn từng nôn nóng, mỏi mòn chờ đợi hàng giờ trong bệnh viện thì bạn sẽ hiểu được cảm giác của Ray Monroe (Sam Worthington) trong bộ phim này và đặc biệt đây còn là bộ phim kinh dị của đạo diễn Brad Anderson – “bậc thầy” làm phim kinh dị..

Mở đầu bộ phim Fractured là cảnh hai vợ chồng Ray Monroe (Sam Worthington) và vợ là Joanne (Lily Rabe) đang trên đường trở về sau những ngày nghỉ lễ cùng cô con gái 6 tuổi Peri (Lucy Capri). Khi xe dừng chân ở trạm nghỉ, Peri sợ hãi trước một con chó đen đáng sợ như vừa bước ra từ truyện kinh dị của Stephen King. Trong nỗ lực cố gắng đánh lạc hướng con thú đang gầm gừ ấy, Ray đã khiến Peri rơi xuống một con mương đang xây dựng. Anh cũng liều mình lao xuống cứu con, dẫn đến cả hai bố con cùng bất tỉnh. Ngay khi lấy lại được ý thức, anh lái xe như điên trên đường để đưa vợ và con gái đi cấp cứu tại một bệnh viện tư gần đó. Trong lúc cấp bách ấy, dường như y tá ở bệnh viện này không màng đến sự vội vã của Ray và bắt anh phải chờ đợi. Thế rồi họ gặp được bác sĩ Berthham, người đề nghị Ray và vợ cho cô bé đi chụp CAT để đảm bảo rằng cô bé không hề có chút vấn đề nghiêm trọng nào đến sức khỏe. Chính từ lúc này, Ray không bao giờ thấy họ nữa.

Nhà biên kịch tài ba Alan McElroy đã thật sáng tạo khi dựng nên một kịch bản về một con ác mộng vô cùng hợp lý. Theo mạch phim Fractured, người xem dễ dàng cho rằng Ray hoàn toàn là một người cha, người chồng hoàn hảo khi anh ta cố gắng cứu lấy con gái và cứu lấy gia đình của mình. Thế nhưng, một bộ phim của vị đạo diễn The Call thì nó không thể đơn giản như vậy. Những cú xoay chiều, những cú lộn ngược dòng đến nghẹt thở như thể bạn chỉ cần bỏ lỡ vài giây thôi là tình thế đang ở một diễn biến hoàn toàn khác rồi.

Mở rộng...
x