Danh sách từ A-Z
Rạng Ngày / Các Nữ Tu Và Đầy Tớ – The Little Hours
Xem phim

Xem phim Rạng Ngày / Các Nữ Tu Và Đầy Tớ – The Little Hours

The Little Hours

Quốc gia: CanadaMỹ

Đạo diễn: Jeff Baena

Diễn viên: Dave FrancoJeff BaenaKate Micucci

Thể loại: Phim Hài Hước

2.89/ 5 7 lượt
Server Vip
Nội dung phim

Phim The Little Hours 2017 Vietsub

Phim The Little Hours 2017 vietsub (Rạng Ngày) là bộ phim kể câu chuyện xung quanh một người đầy tớ trẻ tuổi đang cố gắng để chạy trốn khỏi người chủ của mình. Để ẩn thân, anh ta chạy trốn và trú lại tại một tu viện nữ. Thế nhưng anh ta không biết rằng tu viện này chỉ toàn những vị sơ nữ không ổn định về mặt tình cảm, họ đều có tư tưởng như trong thời Trung Cổ, thời đại mà nhà thờ này được xây dựng. Anh ta cần phải giả vờ như mình là một người vừa mù vừa điếc để các cô nữ tu không thể tiếp cận anh ta. Anh ấy còn phải tự giữ mình để các cô nữ tu sĩ không thể cám dỗ được anh ta. Mọi chuyện sẽ ra sao với chàng trai đầy tớ này? Anh ta có thể thoát khỏi người chủ của mình và cả những cô nữ tu sĩ này hay không?

Phim The Little Hours  kể câu chuyện của 3 nàng sơ Alessandra (Alison Brie), Fernanda (Aubrey Plaza) và Ginevra (Kate Mecucci) tại tu viện nơi họ ở. Hằng ngày, các cô chỉ thực hiện những công việc nhàm chán như dòm ngó những thành viên khác của tu viện hay chửi rủa nông dân. Sau 1 lần chửi quá kinh khủng, một trong những người giúp việc tại tu viện đã bỏ đi và cha Tommasso (John C. Reiley) đã phải thu nạp giúp việc mới – Massetto (Dave Franco), một chàng trai xôi thịt đang lẩn tránh chúa tể vùng đất nơi anh ở. Được đầu tư bởi Aubrey Plaza, cô nàng chuyên đóng những vai xinh nhưng thần kinh mà mình yêu thích nhất! Cùng với đó là sự góp mặt của rất nhiều diễn viên hài nổi tiếng, The Little Hours hoàn toàn làm mình bất ngờ khi phim khiến mình cười đau hết cả bụng. Đến mức người trong gia đình còn phải hỏi “Ê, mày bị dở hơi à mà cười một mình thế?”

Tuy nhiên, sự hiện diện đầy cám dỗ của Massetto chắc chắn sẽ làm đảo lộn sự cân bằng vốn đã yếu ớt trong cõi nữ bị kìm nén tình dục, khi nữ tu sau khi nữ tu tuyệt vọng tìm cách thoát khỏi lối sống tẻ nhạt của họ và thêm một lý do để quấy rối người siêng năng quyến rũ. Cuối cùng, liệu những Chị em bị mắc kẹt này cuối cùng sẽ tìm ra những gì họ đã bỏ lỡ trong suốt những năm này?

Mở rộng...
x
x