Danh sách từ A-Z
Ranh Giới Sinh Tử – 7 Days In Life
Xem phim

Xem phim Ranh Giới Sinh Tử – 7 Days In Life

7 Days In Life

Đang phát: Tập 19

Tập mới nhất: 191817

Quốc gia: Phim Hong Kong

Đạo diễn: Lương Tài Viễn

Diễn viên: Chu TuyềnĐặng Kiện HoằngHuỳnh Tông TrạchLa Mẫn TrangMã Tuấn VỹQuách Thiện NiTrịnh Hân Nghi

Thể loại: Phim Hài Hước

Nội dung phim

Phim Ranh Giới Sinh Tử

Phim Ranh Giới Sinh Tử là một bộ phim tình cảm Hồng Kông dài 20 tập của đạo diễn Lương Tài Viễn nói về số phận của những người lâm vào bước đường cùng.

Mở đầu phim, đài phát thanh địa phương đưa tin về virus cúm H5N9 bùng phát tại châu Âu và Nam Mỹ. Không lâu sau, một du khách Mexico được xét nghiệm dương tính với căn bệnh này. Khách sạn Wonderful, nơi người đàn ông lưu trú buộc phải phong tỏa trong một tuần. Nhân viên, khách hàng và nhiều người vãng lai rơi vào tình cảnh cách ly cùng những người không quen biết.

Trong một khách sạn giữa thành phố, một người cảnh sát đang chuẩn bị tự kết liễu cuộc đời mình với một khẩu súng trong tay, một người đàn ông rất yêu vợ nhưng có tính ghen tuông, dự định sẽ bắt tại trận vợ mình ngoại tình và cả hai sẽ ôm nhau chết chung.

Và cuối cùng là một người phụ nữ mới vào làm tại khách sạn, cô lỡ tay giết chết một người đàn ông khi hắn ta đang cố tình quấy rối mình. Trong lúc tính mạng của họ chỉ như mành treo chuông thì khách sạn có thông báo khẩn là một loại virus gây bệnh rất nguy hiểm đang lây lan nhanh chóng trong phạm vi khách sạn, có một người đã mắc phải nó và buộc mọi người phải khẩn trương ra khỏi khách sạn để cách ly trong vòng 7 ngày.

Trong 7 ngày đó những người đang chờ chết có thể làm lại cuộc đời mình hay không và bằng cách nào.

Phim do đài TVB nổi tiếng sản xuất với sự góp mặt của nhiều diễn viên đình đám như: Trịnh Tử Thành, Lư Uyển Nhân, Đặng Kiện Hoằng, Lâm Y Kỳ, Lý Quốc Lân, La Mẫn Trang, Mã Tuấn Vỹ, Huỳnh Tông Trạch, Quách Phong, Lữ Tuệ Nghi, Quách Thiện Ni, Nguyên Hoa, Lý Thiên Tường, Vu Dương, Lương Thuần Yến…..

Mở rộng...
x