Danh sách từ A-Z
Rất Muốn Ở Bên Anh – Be With You
Xem phim

Xem phim Rất Muốn Ở Bên Anh – Be With You

Be With You

Đang phát: Tập 24

Tập mới nhất: 242322

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lâm Thanh Chấn

Diễn viên: Châu Khai KhaiLý Minh ĐứcMã LậtQuý Tiêu BăngTrương Nhã Khâm

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Rất Muốn Ở Bên Anh

Phim Rất Muốn Ở Bên Anh – Be With You là bộ phim Trung Quốc thuộc thể loại: Tâm Lý – Tình Cảm, Hài Hước với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên: Quý Tiêu Băng, Trương Nhã Khâm, Lý Minh Đức, Châu Khai Khai, Mã Lật.

Chuyện phim Rất Muốn Ở Bên Anh xoay quanh cô nàng nữ chính có tên Thích Niên (Trương Nhã Khâm), một thiếu nữ tuổi 20 xinh xắn, tràn trề nhựa sống và ưa mơ mộng. Nàng họa sĩ truyện tranh và ưa thích phác họa nên những câu chuyện tình cảm kiểu cổ tích. Lúc đang tìm cảm hứng sáng tác, cô nàng tình cờ gặp một chú chó lông vàng lạc đường. Thế là Thích cô nương liền lên đường giúp chú chó tìm lại chủ nhân.Và “con sen” của “boss chó” đã xuất hiện, đó là một chàng trai có ngoại hình sáng láng, cao ráo và đẹp trai, đúng chuẩn hình mẫu nam chính truyện tranh mà Thích Niên đang tìm kiếm. Trong lần gặp nhau đầu tiên, cả hai đã gặp sự cố ngoài ý muốn. Họ đã hôn nhau khi cùng ngã xuống nền đất, sau đó, họ lạc mất nhau khi cả hai chưa kịp biết tên của đối phương.

Tuy nhiên, không lâu sau, họ lại gặp nhau. Giờ đây Thích Niên đã biết rõ thân phận chàng thơ của nàng. Anh ấy tên là Kỷ Ngôn Tín (Quý Tiếu Băng), là giảng viên tại Trường Đại học Kiến trúc. Thầy Kỷ là mỹ nam nổi tiếng tại trường, được nữ sinh ngưỡng mộ. Tiết của thầy lúc nào cũng rất đông sinh viên, hầu như toàn nữ, đến cô lao công cũng tranh thủ đến để tranh một suất vừa dọn dẹp vừa ngắm nhìn dung mạo nam tính của thầy. Cả trong lẫn ngoài phòng học, đâu đâu cũng có fangirl của thầy hiện diện.

Bên cạnh thầy Kỷ vạn người mê thì bộ phim Rất Muốn Ở Bên Anh còn giới thiệu đến khán giả chàng nam thứ trông rất thư sinh và dễ thương – Kỷ Tư Tề (Lý Minh Đức). Anh là một người thích thú bông và đọc truyện tranh dành cho nữ sinh. Tư Tề cũng là cậu em trai ương bướng của nam chính. Lúc ban đầu Tư Tề gặp Thích Niên thì cãi vã, đấu khẩu rất kịch liệt, sau đó, oái oăm thế nào, cậu và Thích cô nương lại ở ghép chung một căn hộ với nhau.

Mở rộng...
x