Danh sách từ A-Z
Robot Đại Chiến 3: Vùng Tối Của Mặt Trăng – Transformers: Dark Of The Moon, Transformers 3
Xem phim

Xem phim Robot Đại Chiến 3: Vùng Tối Của Mặt Trăng – Transformers: Dark Of The Moon, Transformers 3

Transformers: Dark Of The Moon, Transformers 3

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Michael Bay

Diễn viên: Josh DuhamelMegan FoxRamon RodriguezShia LaBeoufTyrese Gibson

Thể loại: Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim Transformers 3

Phim Transformers 3 – Robot Đại Chiến 3: Vùng Tối Của Mặt Trăng là một phim điện ảnh hành động khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2011 do Michael Bay đạo diễn dựa trên dòng đồ chơi cùng tên của công ty Hasbro. Đây là phần phim thứ ba trong loạt phim Transformers, và là phần tiếp theo của phim điện ảnh Transformers: Bại binh phục hận công chiếu năm 2009.

Transformers 3  lấy bối cảnh ba năm sau các sự kiện trong Revenge of the Fallen . Các Autobot tiếp tục làm việc cho NEST, nhưng không còn bí mật nữa và vì mục tiêu giữ hòa bình giữa loài người bằng cách tiêu diệt các mục tiêu chính trị bất ổn ở nước ngoài. Nhưng sau khi phát hiện ra một cổ vật kỳ lạ trong một nhiệm vụ ở Chernobyl, Optimus Prime thấy rõ rằng chính phủ Hoa Kỳ đã ít thẳng thắn với họ.

Trong đó, Sam Witwicky đang vất vả đi tìm việc thì (lại) vướng vào một cuộc chiến (nữa) của các Transformers. Hai phe Autobots và Decepticons tham gia vào cuộc chạy đua vũ trụ giữa Mỹ và Nga để đi tìm một con tàu vũ trụ nằm ẩn trên vùng tối của mặt trăng. Autobot phát hiện ra con tàu Transformers nằm trên Mặt trăng. Họ dùng Ma trận Thủ lĩnh hồi sinh Sentinel Prime. Song, gã lại phản bội và hé lộ bản thân đã phối hợp với Decepticon để mang Cybertron đến Trái đất. Chúng âm mưu nô dịch loài người để sửa chữa lại quê nhà. Autobot và Decpticon đánh nhau tại Chicago. Optimus Prime giết chết Sentinel và Megatron.

Phim Transformers 3  được phát hành ở định dạng 3D và IMAX lúc 9 giờ tối ngày 28 tháng 6 năm 2011 và phát hành rộng rãi vào ngày 29 tháng 6 năm 2011 tại Hoa Kỳ và từ ngày 29 tháng 6 đến ngày 1 tháng 7 đối với các thị trường khác.

Mở rộng...
x