Danh sách từ A-Z
Robot Đại Chiến 7 : Quái Thú Trỗi Dậy – Transformers 7 Full HD Thuyết Minh
Xem phim

Xem phim Robot Đại Chiến 7 : Quái Thú Trỗi Dậy – Transformers 7 Full HD Thuyết Minh

Transformers: Rise Of The Beasts

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Steven Caple Jr.

Diễn viên: Anthony RamosDomenic Di RosaDominique FishbackLuna Lauren VelezPeter CullenRon PerlmanTobe Nwigwe

Thể loại: Phim Khoa Học - Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Transformers 7 Full HD Thuyết Minh

Phim Transformers 7 Full HD Thuyết Minh – Robot Đại Chiến 7: Quái Thú Trỗi Dậy. Transformers từ lâu vốn được coi là tựa phim hành động thuộc hàng bom tấn “chưa ra nhưng chắc chắn có lãi”. Và lần nào cũng vậy, những phần mới của phim đều bị các nhà phê bình ném đá tơi tả nhưng rồi cuối cùng thì vẫn luôn mang về cả tỷ USD doanh thu bất chấp nội dung phim bị chê trách như thế nào đi chăng nữa. Trong lúc này vũ trụ Transformers đang được phát triển và chúng ta sẽ được thấy những hình ảnh đầu tiên vào phần phim tiếp theo nói về Bumblebee khởi chiếu vào năm (2018) và phần 7 (2019).

Transformers 7 Full HD Thuyết Minh đánh dấu một bước tiến quan trọng mới cho loạt thương hiệu đình đám, khi lần đầu tiên đưa các nhân vật trong trong loạt hoạt hình “Beast Wars” xuất hiện trên màn ảnh rộng. Phần phim mới sẽ đưa khán giả vào cuộc phiêu lưu xuyên lục địa trong thập niên 90 giữa các autoboot.

Lấy bối cảnh vào năm 1994, khi thế lực đen tối đang rình rập xâm chiếm trái đất, khiến Maximal buộc phải hiện thân sau hàng thế kỷ ẩn mình tại nơi này. Đây cũng chính là lí do tạo nên cái “bắt tay” giữa Maximals và Autobots, bởi cuộc chiến này sẽ quyết định số phận của mọi sinh vật trên hành tinh này, mái nhà mà họ đều đang chung sống.
Các nhân vật mới thuộc phe Maximals được tiết lộ trong trailer gồm Optimus Primal, Cheetor, Rhinox và Airazo. Đây đều là những robot có khả năng, phong cách chiến đấu và chuyển động lấy cảm hứng từ động vật.

Một nhân vật mới khác đóng vai trò quan trọng trong phần phim lần này thuộc phe Autobots chính là Mirage. Từng xuất hiện chớp nhoáng trong trailer đầu tiên, Mirage đã ghi điểm cực ấn tượng với khán giả với khả năng tạo ảo ảnh siêu đỉnh cùng những pha rượt đuổi biến hóa thành chiếc siêu xe Porsche đã mắt. Giống như nhiều nhân vật chính khác của “Transformers”, Mirage là một Autobot thế hệ 1, với nguồn gốc đến từ phần đầu tiên của loạt phim.

Mặc dù đây không phải là nhân vật chủ đạo như một số phần phim khác, nhưng Mirage là một phần quan trọng của bộ truyện, xuất hiện trong nhiều câu chuyện nổi tiếng nhất của truyện tranh và hoạt hình Transformers. Anh chàng người máy này và Noah – một cựu chuyên gia điện tử quân sự dự kiến sẽ là bội đôi ăn ý “người – máy” mới của phần phim. Nguồn năng lượng sôi nổi “nhí nhố” của Mirage chắc chắn sẽ tạo nên những khác biệt thú vị so với các nhân vật cực kỳ nghiêm túc như Optimus Prime trong “Transformers 7 Full HD Thuyết Minh”.

Mở rộng...
x