Danh sách từ A-Z
Rung Động Ngọt Ngào
Xem phim

Xem phim Rung Động Ngọt Ngào

Nothing Serious

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jeong Ka-young

Diễn viên: Gong Min‑jeungJeon Jong‑seoKim Seul‑gieSon Seok‑koo

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Rung Động Ngọt Ngào

Phim Rung Động Ngọt Ngào (Nothing serious) là một bộ phim lãng mạn Hàn Quốc năm 2021, do Jeong Ga-young viết kịch bản và đạo diễn cho CJ ENM . Với sự tham gia của Jeon Jong-seo và Son Seok-ku , bộ phim xoay quanh Woo-ri (Son Seok-gu) 32 tuổi và Ja-young (Jeon Jong-seo) 28 tuổi, những người ghét ở một mình nhưng lại lo lắng khi ở một mình. đến hẹn hò. Họ gặp nhau thông qua một ứng dụng hẹn hò.

Bộ phim nói về các mối quan hệ trong thời đại kỹ thuật số, kết hợp các yếu tố của phim hài lãng mạn truyền thống với công nghệ hiện đại. Câu chuyện kể về hai người khác giới ghét hẹn hò nhưng luôn cảm thấy cô đơn. Nó mô tả cuộc gặp gỡ của họ với nhau thông qua một ứng dụng hẹn hò.

Trong phim Rung Động Ngọt Ngào, cô vào vai Ja Young, một cô gái có tính cách táo bạo nhưng lại phải nếm trải những thất bại để rồi sa vào nợ nần. Đen sự nghiệp và cũng chẳng đỏ tình, Ja Young còn bị người yêu “đá”. Chính vì thế, cô đã tuyên bố sẽ không yêu ai nữa nhưng rồi lại gặp gỡ Woo Ri (Son Seok Koo).

Dẫu không nặng đô như Young Sook trong The Call, thế nhưng vai Ja Young cũng chẳng phải một thử thách dễ dàng. Tuy nhiên sau tất cả, Jeon Jong Seo tiếp tục không khiến người hâm mộ thất vọng. Cô góp công lớn giúp Rung động ngọt ngào thu về tới 5.15 triệu USD – xếp thứ 9 trong số tất cả các bộ phim điện ảnh ra rạp tại Hàn Quốc trong năm 2021.

Dễ thấy, ở các bộ phim mình tham gia, Jeon Jong Seo đều đảm nhận những vai diễn rất khó nhưng đều hoàn thành tốt. Đây chính là bằng chứng cho thấy cô sở hữu khả năng đóng phim thiên bẩm. Điều này càng đúng hơn khi biết rằng trái với nhiều đồng nghiệp khác, Jeon Jong Seo không theo học chính quy đến khi tốt nghiệp mà chọn dừng học chỉ sau 1 năm vì muốn có trải nghiệm thực tế thay vì ngồi nghe giảng.

Mở rộng...
x