Danh sách từ A-Z
Sắc Màu Pháo Hoa Nhân Gian
Xem phim

Xem phim Sắc Màu Pháo Hoa Nhân Gian

Falling Before Fireworks

Đang phát: Tập 23

Tập mới nhất: 232221

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lương Quốc Quán

Diễn viên: Cơ HàoLộ Dương DươngNam SinhTrần Tâm HảiTriệu Chấn Đình

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Sắc Màu Pháo Hoa Nhân Gian

Phim Sắc Màu Pháo Hoa Nhân Gian (Falling Before Fireworks) kể về Si Qing, người làm việc trong một ngân hàng cho vay, có một cuộc sống “thô tục” để theo đuổi xe hơi, nhà cửa và tiền bạc. Để thu hồi khoản nợ khó đòi, lần đầu tiên cô gặp Jing Chen, một nghệ nhân truyền thống. Một người là công nhân cổ trắng bị phi vụ đòi nợ thuê “bắt cóc”, còn người kia là thợ thủ công mát tay không xe, không nhà, không tiền nhưng sở hữu một gia tài bình dị.khu vườn được bao quanh bởi những ngọn núi xanh và nước. Hai người họ vốn không ưa nhau lại quấn lấy nhau theo kiểu “đấu đá nhau”. Vào ngày đông chí, Si Qing, bị cha mẹ lãng quên và bị đồng nghiệp cô lập, rơi vào trạng thái rối loạn nội tâm và trên bờ vực suy sụp của người lớn. Bát trứng ngâm rượu ngọt của Jing Chen, một món ăn theo phong tục ngày đông chí, bị Siqing nhầm là hơi ấm duy nhất cho ngày sinh nhật của cô nên cô đã hấp tấp ngỏ lời cầu hôn. Jing Chen đồng ý với yêu cầu của cô. Tuy nhiên, hôn nhân mới chỉ là bắt đầu..

Các diễn viên chính tham gia trong phim Sắc Màu Pháo Hoa Nhân Gian (Falling Before Fireworks)

Lu Yang Yang, còn được gọi là Hanna, là một nữ diễn viên kiêm ca sĩ người Trung Quốc, cựu trưởng nhóm của nhóm nhạc nữ “MIXX”.

Sinh ra ở tỉnh Sơn Đông, cô tốt nghiệp khoa Âm nhạc của Đại học Sư phạm Qilu. Năm 2016, cô ra mắt trong nhóm nhạc Trung-Hàn MIXX, nhưng nhóm đã tan rã vào tháng 3 năm 2017. Cùng năm đó, Lu Yang Yang xuất hiện lần đầu trên màn ảnh trong bộ phim “Jun He Adventures”.

Chen Xin Hai : Năm 2020, anh tham gia chương trình sống còn của nhóm nhạc nam Youku, We Are Young

Mở rộng...
x