Danh sách từ A-Z
Samac U Braku (Vietsub)
Xem phim

Xem phim Samac U Braku (Vietsub)

Kad ljubav zakasni

Đang phát: Tập 9

Tập mới nhất: 987

Quốc gia: Serbia

Đạo diễn: Ivan Stefanovic

Diễn viên: Bogdan BogdanovicBrankica SebastijanoviDusanka StojanovicJelisaveta KoraksićJovana StojiljkovicMarijana PejatovićMatija ZivkovicMilena VasićMilos BikovicNikola Randelovich

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Samac U Braku Vietsub

Phim Samac U Braku Vietsub lấy bối cảnh tại một thị trấn nhỏ ở Vojvodina và kể về cuộc đời của một luật sư trẻ thành đạt, người độc thân được khao khát nhất, Radmil Tomić. Cuộc hôn nhân của Radmil với một người phụ nữ vô danh đến từ Belgrade đã gây ra sự quan tâm lớn và nhiều bình luận khác nhau. Tuy nhiên, không ai ngờ rằng đằng sau bức tranh bình dị về tình yêu bình dị và hạnh phúc hôn nhân lại ẩn giấu một bi kịch lớn của đôi vợ chồng trẻ.

Luật sư trẻ thành đạt Radmilo đã yêu Ljiljana xinh đẹp đến từ Belgrade trong nhiều năm. Mặc dù là người độc thân được khao khát nhất ở thị trấn nhỏ của mình, anh vẫn từ chối mọi lời đề nghị kết hôn đầy cám dỗ và vẫn quyết tâm biến Ljiljana thành vợ mình. Mặt khác, Ljiljana mơ về cuộc hôn nhân với Momcila, người đã lộ bộ mặt thật của mình vào thời điểm quan trọng và từ chối kết hôn với Ljiljana, chế nhạo cô. Vì vậy, vì sự thách thức thuần túy, cô đồng ý kết hôn với Radmil, và họ cùng nhau lên kiệu, nơi có nhiều ánh mắt tò mò và nghi ngờ đang chờ đợi họ. Trong khi Radmilo nóng lòng chờ đợi đêm tân hôn đầu tiên và che giấu tình yêu cũng như niềm đam mê mà anh dành cho người vợ trẻ của mình thì đối với cô đó là một cơn ác mộng và là khoảnh khắc mà cô thừa nhận với anh rằng cô không yêu anh và cô không thể là vợ anh. . Đó là một cú sốc lớn đối với Radmil, nhưng anh ta yêu cầu Ljiljana ở lại với anh ta trên kiệu trong ba tháng, trình bày cuộc hôn nhân của họ là hạnh phúc trước mặt mọi người, cho đến khi anh ta tìm ra cách kết thúc mối quan hệ mà không có scandal, để cả hai bên đều không bị tổn thương hoặc bị hư hỏng. Ljiljana đồng ý, vì đó là điều ít nhất cô có thể làm cho anh sau những gì cô đã chuẩn bị cho anh. Khi điều đó xảy ra, trong ba tháng đó, cảm xúc bắt đầu nảy nở giữa họ và cuộc gặp gỡ bắt đầu bằng một cuộc cãi vã và từ chối đầy sóng gió dần dần phát triển thành một tình yêu vĩ đại và chân chính, thách thức lớn nhất của họ là chống lại những cạm bẫy đe dọa từ những người ghen tị và bất mãn. sự hài lòng duy nhất của họ là gây nguy hiểm cho hạnh phúc của người khác.

Mời các bạn tiếp tục xem phim Samac U Braku Vietsub

Mở rộng...
x