Danh sách từ A-Z
Sao Băng – Shooting Stars
Xem phim

Xem phim Sao Băng – Shooting Stars

Shooting Stars

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Soo Hyun

Diễn viên: Kim Yoon-hyeKim Young DaeLee Jung ShinLee Sung KyungPark So JinYoon Jong Hoon

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Shooting Stars

Shooting Stars – Sao băng lấy chủ đề về giới giải trí và các công ty quản lí, kể về câu chuyện các minh tinh như những ngôi sao không thể tự mình tỏa sáng trên bầu trời, chủ yếu là câu chuyện của những người làm việc ở hậu trường ngành giải trí, những con người làm việc chăm chỉ khổ cực sau những lùm xùm của các minh tinh. Là câu chuyện từ thù hận đến tình yêu lãng mạn giữa Oh Han-byul (Lee Sung-kyung) là trưởng nhóm PR tại một công ty giải trí, và ngôi sao nổi tiếng Gong Tae-sung (Kim Young-dae). Một trưởng nhóm quan hệ công chúng tài giỏi có năng lực phản ứng tuyệt vời khi các scandal xảy ra, và một ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí, chuyện gì sẽ xảy ra giữa họ?

Phim là câu chuyện hậu trường của giới giải trí, xoay quanh những con người đứng sau thành công của nghệ sĩ. Hơn chục năm trong nghề, Gong Tae Sung – gương mặt đại diện của Star Force Entertainment – chưa hề vướng một tin đồn nào. Oh Han Byul là trưởng nhóm quan hệ công chúng của công ty với khả năng xử lý khủng hoảng tuyệt vời. Vậy mà không hiểu sao cô lại luôn đấu khẩu với Tae Sung. Nhưng càng cãi thì khoảng cách giữa họ lại gần nhau hơn.

Phim Shooting Stars là bộ phim phim truyền hình Hàn Quốc với sự tham gia của Lee Sung-kyung và Kim Young-dae

Sao băng – Shooting Stars trải qua hơn một nửa chặng đường phát sóng và phần lớn tuyến tình cảm trong phim cũng đã được xác định. Đôi Gong Tae Sung (Kim Young Dae) và Oh Ha Byul (Lee Sung Kyung) đã trải lòng với nhau, thậm chí, đến cặp “oan gia” Jin Yoon Na (Lee Shi Woo đóng) và Yoon Jae Hyun (Shin Hyun Seung) cũng bất ngờ quyết định lén lút hẹn hò.

Diễn biến tình cảm thất thường của cô tiểu thư đỏng đảnh Jin Yoon Na và chàng trai vui vẻ Yoon Jae Hyun khiến khán giả “dở khóc dở cười”. Bởi ngay từ các tập đầu Sao băng, cả hai luôn ở thế đối đầu dù đều xuất phát là diễn viên tân binh và còn đang hợp tác trong một dự án. Tuy nhiên, họ bỗng rơi vào “tiếng sét ái tình” sau khi quay một cảnh hôn…

Mở rộng...
x