Danh sách từ A-Z
Sao Trời Biển Rộng – Star Of Ocean
Xem phim

Xem phim Sao Trời Biển Rộng – Star Of Ocean

Star Of Ocean

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Lâm PhongLư Phương SinhLưu Đào

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Server VIP2
  • Tập 1
Nội dung phim

Phim Sao Trời Biển Rộng

Phim Sao Trời Biển Rộng lấy bối cảnh vào những năm đầu thập niên 90 xoay quanh Giản Ái (Lưu Đào). Gia đình của Giản ái gặp biến cố lớn khi cha cô giết chết mẹ cô vì ngoại tình và sau đó ông tự tử. Từ một cô bé vui cười, Giản Ái bị buộc phải sống trong cùng dì và hai đứa em họ, chịu đủ những thiệt thòi vì tư tưởng “trọng nam khinh nữ”. Trong vô vàn thử thách trên con đường lập nghiệp, Giản Ái đã gặp Phương Hằng Chi (Lâm Phong) – một người có thể xem là ân nhân khiến sự nghiệp của cô có bước chuyển lớn. Dù vậy, cuộc đời của Giản Ái cũng chưa thật sự yên bình khi tình yêu giữa cô và Hằng Chi ngày càng trở nên khó khăn.

Cô gái trẻ Giản Ái (Lưu Đào đóng) không chỉ mất cha mẹ, số tiền học đại học mà ba để lại cũng bị cô ruột lấy mấy. Chẳng những thế, vì để trả nợ cho con mình, Giản Ái còn bị chính cô mình bán đi, nhưng may mắn thoát nạn, Giản Ái quyết định đến Quảng Châu sống một cuộc đời mới. Tại nơi đất khách quê người, cô cũng gặp được rất nhiều bạn hữu, có người tốt, kẻ xấu, có người giúp đỡ cũng có kẻ bán đứng mình. Nhưng với ý chí kiên cường cùng tài năng vốn có về vải, Giản Ái cuối cùng cũng thành lập được công ty riêng, trở thành một doanh nhân thành đạt, có cuộc sống vô cùng viên mãn.

Đặc biệt, khán giả chỉ trích nhân vật Giản Ái trong phim được xây dựng phi logic. “Sau khi bị bán làm vợ một gia đình miền núi, Giản Ái dễ dàng trốn thoát. Bạn cùng nhà bị nghỉ việc, Giản Ái cũng dễ dàng vào công ty của bạn nhận việc thay. Ngày đầu tiên đi làm đã đổ cà phê vào người khách hàng lớn, nhưng còn chiếm cảm tình khách hàng. Nhiệm vụ khó khăn mà ngay cả nhân viên cấp cao cũng đau đầu, song Giản Ái lại xử lý mọi chuyện qua vài cuộc điện thoại. Những tình tiết này làm gì có ngoài đời thực?”

Mời các bạn đón xem Sao Trời Biển Rộng

Mở rộng...
x