Danh sách từ A-Z
Sao Trời Biển Rộng (Trọn Bộ)
Xem phim

Xem phim Sao Trời Biển Rộng (Trọn Bộ)

Star Of Ocean (2021)

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Lâm PhongLư Phương SinhLưu Đào

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Sao Trời Biển Rộng Trọn Bộ

Phim Sao Trời Biển Rộng Trọn Bộ lấy bối cảnh đầu những năm 1990 tại Quảng Châu, phim xoay quanh về cuộc đời của nữ chính – Giản Ái (Lưu Đào thủ vai). Cuộc sống hạnh phúc của Giản Ái bị hủy hoại sau khi cô phát hiện mẹ ngoại tình, liền chạy đi mách với cha. Người cha trong lúc nóng giận đã lỡ tay giết chết mẹ cô, rồi tự sát.

Từ đấy, Giản Ái phải sống, trưởng thành trong gia đình mang tư tưởng “trọng nam khinh nữ” của cô ruột. Sau này khi đến Quảng Châu lập nghiệp, Giản Ái đi từ đôi bàn tay trắng, trải qua vô vàn công việc mới có thể trở thành bà chủ của một tập đoàn có tiếng trong ngành vải.
Cô và Phương Hằng Chi (Lâm Phong) – một doanh nhân thành đạt nhưng lại lạnh lùng, độc đoán đã phải trải qua rất nhiều thăng trầm, vượt qua những đau khổ và hiểu lầm, cuối cùng cả hai mới gầy dựng được sự nghiệp thành công và viên mãn bên nhau.

Lưu Đào khẳng định bộ phim Sao trời biển rộng không phải phim thần tượng dành cho lứa tuổi trung niên, mà nói về sự trưởng thành của những con người nhỏ bé trong xã hội. Bộ phim Sao Trời Biển Rộng Trọn Bộ (tựa gốc là Tinh Thần Đại Hải) do Lâm Phong và Lưu Đào đóng chính đã bỏ xa vị trí số 2, nghiễm nhiên trở thành phim có rating cao nhất tính đến thời điểm hiện tại. Điều này cho thấy, thể loại phim tình cảm nhiều tình tiết éo le vẫn luôn được ưa chuộng. Có thể cũ kỹ, có thể “cẩu huyết” nhưng chắc chắn vẫn có nhiều khán giả muốn xem, đặc biệt là đối tượng khán giả lớn tuổi, các cô các dì nội trợ.

Mở rộng...
x