Danh sách từ A-Z
Sát Nhân Bắt Chước
Xem phim

Xem phim Sát Nhân Bắt Chước

Copycat Killer 2023

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Chang Jung-ChiHenri Chang

Diễn viên: Diêu Thuần DiệuKha Giai YếnLâm Tâm NhưNgô Khảng NhânPhạm Thiếu HuânThỏa Tông Hoa

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Trinh Thám

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Sát Nhân Bắt Chước

Phim Sát Nhân Bắt Chước (Copycat Killer) là bộ phim thể thao hành động của Đài Loan sản xuất. Nội dung kể về khi hàng loạt án mạng rùng rợn khiến thành phố rơi vào hỗn loạn, một công tố viên ngoan cường phải sẵn sàng trước trò mèo vờn chuột với một kẻ thao túng nguy hiểm.

Diễn viên: Ngô Khảng Nhân, Kha Giai Yến, Lâm Tâm Như, Thỏa Tông Hoa, Diêu Thuần Diệu, Phạm Thiếu Huân.

Các nhân vật trong phim Sát Nhân Bắt Chước;

Kiểm sát viên Quách Hiểu Kỳ (Ngô Khảng Nhân đóng) là một công tố viên tài năng và tận tụy. Tuy nhiên quá khứ của anh không yên bình. Anh từng có tuổi trẻ bốc đồng và mâu thuẫn sâu sắc với bố mình, khiến sau này chính bản thân anh phải hối hận. Bóng ma tâm lý chính là đặc điểm chung của cả Quách Hiểu Kỳ và tên sát nhân.

Phát thanh viên Diêu Nhã Từ (Lâm Tâm Như đóng).Diêu Nhã Từ là phát thanh viên chủ chốt của Đài Tin Tức TNB. Cô có mối quan hệ rộng và luôn đem về tin tức hot cho đài. Nhưng Diêu Nhã Từ cũng là người bất chấp, cô không quan tâm đến cảm xúc của người khác và chỉ muốn lập thành tích cho mình.Tuy nhiên, đằng sau vẻ ngoài xấc xược của Diêu Nhã Từ, cô cũng là một người dũng cảm, phân rõ đúng sai. Vì chỉ trích kẻ sát nhân ngay trên sóng truyền hình mà cô đã rơi vào tay hắn.

Phóng viên Lộ Nghiên Chân ( Giang Nghi Dung đóng) Bạn thân của Lộ Nghiên Chân bị người ta sát hại dã man, nhưng truyền thông lại đưa tin sai sư thật, hạ thấp phẩm giá của nạn nhân. Do đó Lộ Nghiên Chân muốn trở thành ký giả để vạch trần những kẻ giết người. Cô đeo đuổi đề án “Những cô gái mất tích nơi đô thị”, muốn trả lại minh bạch cho các cô gái trẻ.

Chúc các bạn xem phim Sát Nhân Bắt Chước vui vẻ.

Mở rộng...
x