Danh sách từ A-Z
Sát Nhân Xuyên Không – Totally Killer (2023)
Xem phim

Xem phim Sát Nhân Xuyên Không – Totally Killer (2023)

Totally Killer (2023)

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Nahnatchka Khan

Diễn viên: Anna DiazCharlie Gillespie…Jeremy Monn-DjasgnarJulie BowenKelcey MawemaKiernan ShipkaLochlyn MunroOlivia HoltRandall Park…Stephi Chin-Salvo

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Totally Killer 2023

Phim Totally Killer 2023  là một bộ phim hài về kẻ giết người của Mỹ năm 2023 do Nahnatchka Khan đạo diễn từ kịch bản của David Matalon, Sasha Perl-Raver và Jen D’Angelo, và một câu chuyện trên màn ảnh của Matalon và Perl-Raver. [3] Được sản xuất bởi Jason Blum , dưới biểu ngữ Blumhouse Television của anh ấy , Adam Hendricks và Greg Gilreath dưới biểu ngữ Divide/Conquer của họ , phim có sự tham gia của Kiernan Shipka , Olivia Holt và Julie Bowen . Câu chuyện kể về Jamie (Shipka), sau khi mẹ cô bị sát hại bởi cùng một sát thủ Sweet 16, kẻ đã thực hiện một vụ giết người hàng loạt 35 năm trước, du hành ngược thời gian về năm 1987, nơi cô kết hợp với mẹ mình để bắt kẻ giết người trong quá trình anh ta bắt giữ cô. cuộc vui ban đầu và quay trở lại dòng thời gian của mình trước khi cô ấy bị mắc kẹt trong quá khứ mãi mãi.

Nội dung phim Totally Killer 2023 – Tại thị trấn nhỏ Vernon, vào các ngày 27, 29 và 31 tháng 10 năm 1987, ba cô gái tuổi teen tên là Tiffany Clark, Marisa Song và Heather Hernandez đã bị sát nhân Sweet 16 giết chết, mỗi người bị đâm 16 nhát vào những đêm họ gặp nạn. Sinh nhật lần thứ 16.

Ở thời điểm hiện tại, thiếu niên Jamie Hughes đi xem buổi hòa nhạc với người bạn Amelia vào đêm Halloween trong khi mẹ cô, Pam, ở nhà. Pam từng là bạn của ba nạn nhân của Sweet 16 Killer, và khi đang phát kẹo, cô bị kẻ sát nhân tấn công và đâm cô đến chết. Khi Jamie đau buồn về cái chết của Pam, cô giúp Amelia hoàn thiện những công đoạn cuối cùng trên cỗ máy thời gian mà cô tạo ra cho một dự án trường học và được phóng viên Chris Dubasage tiếp cận, người nói với cô rằng Pam đã nhận được một bức thư từ kẻ giết người mà cô giữ bí mật: “Bạn’ tiếp theo, vào một ngày nào đó.”

Mở rộng...
x