Danh sách từ A-Z
Sát Thủ John Wick 4 – John Wick 4 2023 (Thuyết Minh)
Xem phim

Xem phim Sát Thủ John Wick 4 – John Wick 4 2023 (Thuyết Minh)

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Chad Stahelski

Diễn viên: Aime KwanAndrej KaminskyBill SkarsgrdBrahim AchabbakheClancy BrownDaiki SuzukiDonnie YenGeorge GeorgiouHiroki SumiHiroyuki Sanada

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim John Wick 4 2023 Thuyết Minh

Phim John Wick 4 2023 Thuyết Minh – Sát Thủ John Wick: Phần phim thứ 4 trong series Sát thủ John Wick do Keanu Reeves đóng chính đã tạo ra sức hút đáng nể khi thu về 73,5 triệu USD trong tuần chiếu mở màn. Tác phẩm lọt vị trí thứ 4 trong số những phim có doanh thu mở màn cao nhất năm.

Sau 4 ngày được chiếu mở màn dịp cuối tuần, Phim John Wick 4 đã thu về 137 triệu USD ở 71 thị trường trên toàn cầu. Đây là thành tích kỷ lục mà series phim về sát thủ huyền thoại mang về cho Lionsgate và ngôi sao hành động Keanu Reeves.

Phần phim đầu tiên của John Wick phát hành năm 2014 chỉ nhận về con số khiêm tốn 14 triệu USD và tăng dần cho các phần tiếp theo. Con số này thể hiện sự yêu thích của khán giả dành cho loạt phim về sát thủ “cải tà quy chính”.

So với chi phí sản xuất 100 triệu USD – cao nhất trong 4 phần phim – thì doanh thu bán vé này chứng minh sự đầu tư là xứng đáng. Với thời lượng phim 169 phút, khá dài so với mặt bằng chung, Phim John Wick 4 2023 Thuyết Minh vẫn nhận vô số điểm A trên CinemaScore, 95% độ tươi trên Rotten Tomatoes và nhiều đánh giá tích cực.

Tuy vậy, vẫn có nhiều khán giả Việt Nam và nhiều nước châu Á yêu mến sát thủ John Wick trên toàn cầu tiếc nuối khi chưa thể được thưởng thức phần phim trong đợt phát hành đầu tiên này.

Với số lượng 71 thị trường quốc tế là con số khiêm tốn với sức hút mà tác phẩm này mang lại.

Mới đây, tờ Insider cho biết hiện nhà sản xuất Lionsgate đang tiến hành đàm phán cho kế hoạch phát hành trực tuyến John Wick 4 và các phần phim trước đó.

Cũng theo tin tức từ Insider, nhiều khả năng bộ phim sẽ có mặt trên nền tảng trực tuyến Starz, Peacook từ tháng 9 năm nay.

Phần phim mới về sát thủ “cải tà quy chính” do Keanu Reeves thủ vai, John Wick 4 theo chân chàng sát thủ với cuộc chiến chống lại tổ chức hùng mạnh có tên High Table.

Nội dung cũng như hình ảnh của Phim John Wick 4 2023 Thuyết Minh hứa hẹn sẽ là phần phim khẳng định sức hút “bất bình thường” của thương hiệu này cũng như khả năng diễn xuất vô tận của Keanu Reeves ở địa hạt điện ảnh.

Mở rộng...
x