Danh sách từ A-Z
Sát Thủ Lõa Thể
Xem phim

Xem phim Sát Thủ Lõa Thể HD

Naked Killer (1992)

Thể loại: Phim 18 hồng kông năm 1992, Phim Hành Động

3.62/ 5 47 lượt
Server VIP
Server VIP 2
  • HD
Nội dung phim

Phim 18 Hồng Kông Năm 1992

Phim 18 Hồng Kông Năm 1992 – Naked Killer là một bộ phim kinh dị khiêu dâm Hồng Kông năm 1992 do Wong Jing viết kịch bản và sản xuất, và được đạo diễn bởi Clarence Fok Yiu-leung. Phim có sự tham gia của Chingmy Yau, Simon Yam và Carrie Ng. Bộ phim được coi như một tác phẩm kinh điển đình đám.

Phim 18 Hồng Kông Năm 1992 chỉ được biết tới là một đạo diễn xuất sắc mà Vương Tinh còn nổi tiếng trong vai trò của một nhà biên kịch và đặc biệt ông còn là một nhà sản xuất phim có tiếng tại Hồng Kông, từ lúc bắt đầu sự nghiệp tới nay ông đã có trong tay gần 200 tác phẩm lớn nhỏ, nhiều lần hợp tác với những ngôi sao hàng đầu châu Lục và một trong số đó có thể kể tới phim ông hợp tác cùng nam diễn viên Nhậm Đạt Hoa, ra mắt vào hồi năm 1992 và tạo nhiều sự chú ý khi có khá nhiều cảnh quay nóng bỏng, đó chính là Phim Sát Thủ Lõa Thể . Thuộc thể loại hành động, hình sự và tâm lý, phim chính là bước đệm đưa tên tuổi của nữ diễn viên xinh đẹp Khâu Thục Trinh tới gần hơn với khán giả, đây cũng là phim mà cô phải cởi nhiều nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Nội dung của phim Naked Killer kể về câu chuyện của một cô gái trẻ bí ẩn trẻ tuổi tên Kitty, người được đào tạo đặc biệt bởi một chuyên gia về võ thuật để trở thành một sát thủ chuyên nghiệp. Sau đó, cô được tuyển dụng bởi một kẻ giết người thực sự, một phụ nữ nổi bật nhắm mục tiêu vào những kẻ hiếp dâm và thực hiện các hành vi tình dục điên cuồng ngay tại nhà của những kẻ đó, tất cả được làm việc một cách nhanh gọn, không dấu vết nhưng cái cách mà những sát thủ này hạ gục con mồi không khỏi khiến các điều tra viên cảm thấy khó hiểu, đặc biệt họ không nghĩ rằng nó được thực hiện bởi một người con gái.

Phim 18 Hồng Kông Năm 1992 – Sát thủ lõa thể là một bộ phim của Hong Kong lấy bối cảnh về cuộc sống của những sát thủ – những kẻ sống ngoài vòng pháp luật và có thể phụ giúp chính nghĩa – thay trời hành đạo hoặc ngược lại, thực thi một nhiệm vụ giết người do kẻ khác dùng tiền mà có. Bản chất của con người sẽ được bộc lộ trong bộ phim này. Bộ phim cũng có những tình tiết khá giống với Lust Caution – Sắc giới (2007) và cùng một chủ đề với bộ phim Pretty Woman – Khanh bổn giai nhân (1992)

Mở rộng...
x
x