Danh sách từ A-Z
Sát Thủ Lõa Thể – Naked Killer
Xem phim

Xem phim Sát Thủ Lõa Thể – Naked Killer

Naked Killer (1992)

Quốc gia: Hong Kong

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
Server #1
Nội dung phim

Phim Sát Thủ Lõa Thể

Phim Sát Thủ Lõa Thể – Phim kể về Tiểu Miêu (Khâu Thục Trinh) vốn là gái hư trong một lần vô tình gặp cảnh sát Thiết Nam (Nhậm Đạt Hoa), cả hai dần nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, vì mối thù giết cha, Tiểu Miêu quyết định trở thành một sát thủ. Sau khi giết chết kẻ thù, Tiểu Miêu vô tình gặp gỡ Biểu tỷ (Diêu Vỹ).

Sau khi trải qua các kỳ huấn luyện khắt khe, Tiểu Miêu và Biểu tỷ thành hai sát thủ nổi tiếng. Trong lúc đó, số người chết ngày càng nhiều khiến Thiết Nam vào cuộc điều tra và phát hiện ra hành tung của Tiểu Miêu và Biểu tỉ. Biểu tỉ muốn ra tay giết Thiết Nam nhưng Tiểu Miêu nhanh chóng giúp đỡ anh nhiều lần thoát chết.

Phim Sát Thủ Lõa Thể – Không chỉ được biết tới là một đạo diễn xuất sắc mà Vương Tinh còn nổi tiếng trong vai trò của một nhà biên kịch và đặc biệt ông còn là một nhà sản xuất phim có tiếng tại Hồng Kông, từ lúc bắt đầu sự nghiệp tới nay ông đã có trong tay gần 200 tác phẩm lớn nhỏ, nhiều lần hợp tác với những ngôi sao hàng đầu châu Lục và một trong số đó có thể kể tới phim ông hợp tác cùng nam diễn viên Nhậm Đạt Hoa, ra mắt vào hồi năm 1992 và tạo nhiều sự chú ý khi có khá nhiều cảnh quay nóng bỏng, đó chính là Phim Sát Thủ Lõa Thể . Thuộc thể loại hành động, hình sự và tâm lý, phim chính là bước đệm đưa tên tuổi của nữ diễn viên xinh đẹp Khâu Thục Trinh tới gần hơn với khán giả, đây cũng là phim mà cô phải cởi nhiều nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Sát thủ lõa thể khi vừa ra mắt đã gây xôn xao dư luận với những thước phim nóng bỏng cùng màn trình diễn khỏa thân 100% của Khâu Thục Trinh. Đặc biệt, thời trang trong phim khiến người xem vô cùng mãn nhãn. Tờ Hk01 cho rằng, sau 28 năm kể từ khi bộ phim ra mắt, những trang phục trong phim do dàn diễn viên nữ mặc tính tới nay vẫn được coi là những mốt thời trang thịnh hành nhất.

Phim thuộc đề tài hành động được dán nhãn 18 thu về gần 10 triệu HKD (tương đương 30 tỷ VND hiện tại) với dàn diễn chính nổi tiếng như Khâu Thục Trinh, Nhậm Đạt Hoa, Ngô Gia Lệ,…. Sự thành công của Sát Thủ Lõa Thể khiến các nhà làm phim Hong Kong không quá bất ngờ và lấy đó làm tiền đề, sản xuất thêm những bộ phim hành động 18 nóng bỏng.

Tờ HK01 còn khẳng định, sau gần 30 năm, bộ phim vẫn được khán giả yêu thích và xem đi xem lại nhiều lần. Dù dòng phim 18 hiện tại ở Hong Kong đã thoái trào song với Sát thủ lõa thể, bộ phim vẫn chưa bao giờ lỗi thời. Đặc biệt, tác phẩm nóng bỏng của Khâu Thục Trinh còn được xếp vào dạng phim Cult kinh điển trên toàn thế giới – điều mà hiếm có bộ phim 18 nào ở Hong Kong làm được.

Mở rộng...
x
x